Cơ hội trở thành nhà phân phối độc quyền sơn NISHU

0
Công ty cổ phần sơn NISHU thành lập từ đầu những năm 2000, thời điểm kinh tế thị trường phát triển, nhu cầu xây dựng tăng cao minh chứng cho việc này là rất nhiều hãng sơn, sản phẩm sơn Việt ra đời trong giai đoạn này.
Sau gần 20 năm phát triển bền vững, sơn NISHU đã nỗ lực vươn lên trở thành doanh nghiệp thành công trong lĩnh vực sản xuất và cung ứng các sản phẩm sơn và chất phủ bề mặt tại Việt Nam, được Cục Sở hữu trí tuệ cấp giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu hàng hóa số 69980 đối với nhãn hiệu Sơn NISHU. Với nhân lực gần 200 cán bộ công nhân viên thực hiện lao động sản xuất tại 2 nhà máy có diện tích lớn: Nhà máy miền Bắc tại KCN Đồng Văn - Duy Tiên - Hà Nam (diện tích 20.000 m2), nhà máy miền Trung tại KCN Hòa Cầm - Cẩm Lệ - Đà Nẵng (3.000 m2). Sản xuất đạt được sản phẩm bột 36.000 tấn/năm; sơn trang trí 12.000 tấn tương đương với 10 triệu lít/năm; sơn dầu, công nghiệp, sơn kết cấu 10.000 tấn/năm. Ngoài ra vấn đề vận tải cũng được chú trọng, trong khâu vận chuyển nội địa và quốc tế hàng xếp rời, đóng kiện, pallet xếp sàn tàu, sàn xe, hàng đống cont, vận chuyển đa phương thức, giao hàng Door to Door (dịch vụ trọn gói).
Cơ hội trở thành nhà phân phối độc quyền sơn NISHU - ảnh 1
Sơn NISHU đầu tư đồng bộ dây chuyền sản xuất hiện đại, công suất lớn cùng với các thiết bị đo lường, kiểm tra, thử nghiệm được nhập khẩu từ Nhật Bản, Singapore, EU… Sơn NISHU được sản xuất theo tiêu chuẩn công nghiệp Nhật Bản, Mỹ ASTM, phù hợp quy chuẩn Việt Nam QCVN 16:2014/BXD, được kiểm soát bởi hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001. Những sản phẩm tiêu biểu chất lượng cao điển hình là “Sơn chống thấm NISHU SCT” với công nghệ màng thở 2017, đặc biệt tính năng vượt trội về chống rêu mốc, kháng muối, giãn nở linh hoạt phù hợp với nhiều loại hình thời tiết cực đoan, công nghệ màng thở giúp cho sơn ổn định không bị bong tróc từ bên trong và linh hoạt chống thấm bên ngoài, đa dạng màu sắc có 13 màu lựa chọn đặc biệt thuận tiện dễ dàng thi công, được chứng nhận bởi Bộ Xây dựng chất lượng theo giấy chứng nhận hợp quy số 108/2017/DNSX - VLXD với dòng sơn ngoại thất và giấy chứng nhận hợp quy số 107/2017/DNSX - VLXD với dòng sơn nội thất và một số các giấy chứng nhật hợp quy khác…
Cơ hội trở thành nhà phân phối độc quyền sơn NISHU - ảnh 2
Mục tiêu hướng tới sự hài lòng của khách hàng và bảo vệ sức khỏe con người, môi trường xanh sạch, với năng lực hiện có và trách nhiệm của mình, NISHU cam kết đáp ứng mọi yêu cầu hợp lý của khách hàng bằng sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ hoàn hảo theo tiêu chí “NISHU Sơn Sạch! Cho Không Gian Sống Xanh”. Được sự tín nhiệm từ khách hàng cùng với sản phẩm chất lượng cũng như dịch vụ, Sơn NISHU đã từng bước khẳng định mình trên thị trường qua những dự án công trình trọng điểm đòi hỏi tiêu chuẩn, chất lượng và thẩm mỹ cao.
Năm 2018 với mục tiêu phát triển bền vững, cung ứng nhanh nhất, dịch vụ tốt nhất và hiệu quả cao nhất cho thị trường khu vực Nam bộ và TP.HCM. Công ty sơn NISHU mong muốn được hợp tác với quý doanh nghiệp, quý nhà phân phối và các doanh nhân có uy tín, nhiệt huyết và mong muốn kinh doanh một sản phẩm sơn có thương hiệu bền vững trên thị trường với chất lượng đạt tiêu chuẩn cao, giá cả cạnh tranh, chính sách ưu đãi phù hợp đem lại lợi nhuận cam kết cho các bên.
Cơ hội trở thành nhà phân phối độc quyền sơn NISHU - ảnh 3
Điều kiện trở thành Nhà phân phối độc quyền sơn NISHU khu vực miền Nam như sau: Có đủ khả năng tài chính đảm bảo cho hoạt động kinh doanh sản phẩm sơn, địa chỉ kinh doanh cụ thể, xác định rõ ràng mục tiêu hợp tác lâu dài, bền vững với NISHU, bên cạnh đó việc cam kết doanh số lớn hơn hoặc bằng 30 tỉ đồng cho năm kinh doanh đầu tiên, NISHU bằng khả năng của mình sẽ nỗ lực hỗ trợ các quý đối tác phát triển thị trường kinh doanh.
NISHU sẽ liên hệ ngay khi nhận được thông tin của các quý đối tác.
Thông tin, hồ sơ đề nghị hợp tác xin gửi về:
Công ty cổ phần sơn NISHU, tòa nhà Zen Tower 12 Khuất Duy Tiến - Q.Thanh Xuân - TP.Hà Nội.
Điện thoại : 1900 545 550 - 0903 060 273. Fax: 024.35500157;

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm