Công bố top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam

0 Thanh Niên Online
Lần đầu tiên, doanh nghiệp Việt dẫn đầu danh sách top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam.
Top 100 nơi làm việc tốt nhất 2017 vừa được Công ty Anphabe công bố hôm nay 22.3. Đặc biệt, lần đầu tiên, doanh nghiệp Việt là Công ty cổ phần sữa Việt Nam (Vinamilk) đã soán ngôi tập đoàn Unilever (doanh nghiệp liên tiếp 4 năm đứng đầu danh sách này) lên vị trí số 1.
Ngoài những doanh nghiệp được người lao động đánh giá cao và lọt top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam trong nhiều năm như: Vingroup, Nestlé Việt Nam, KPMG, Cargill, Sanofi, Techcombank, Manulife, Samsung… năm nay xuất hiện thêm nhiều doanh nghiệp nội như: Nhựa Duy Tân, Xây dựng Hòa Bình, Viettel, Thế giới di động, Thành Thành Công, Vietjet Air, PNJ, VP Bank… Nhiều trong số các doanh nghiệp này cũng nằm trong top 50 doanh nghiệp Việt có thương hiệu nhà tuyển dụng hấp dẫn nhất.
Theo Anphabe, “Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2017” được khảo sát trên 62.268 người đi làm và 50 cuộc phỏng vấn chuyên sâu với giám đốc điều hành và giám đốc nhân sự đến từ các công ty hàng đầu cả nước.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Thay vì cho thuê, chủ đầu tư yêu cầu cư dân phải mua chỗ đậu xe  /// Sơn Sơn

'Đuổi' xe cư dân ra khỏi chung cư

Công ty Toàn Tâm, đơn vị quản lý tòa nhà The EverRich Infinity vừa ra thông báo sẽ chấm dứt việc cho thuê chỗ để xe ô tô từ ngày 1.12.2019.