Công ty Bảo hiểm Nhân thọ BIDV MetLife được vinh danh với Hưng Gia Toàn Mỹ

0
Ngày 8.12.2017, sản phẩm bảo hiểm liên kết chung “Hưng Gia Toàn Mỹ” của BIDV MetLife, được Thời báo Kinh tế Việt Nam đề cử vào top 100 sản phẩm Tin và Dùng Việt Nam 2017.


Về BIDV MetLife
BIDV MetLife là công ty liên doanh giữa BIDV, BIC và MetLife. BIDV MetLife cung cấp những giải pháp tài chính tiên tiến và toàn diện đến người tiêu dùng thông qua gần 1.000 điểm giao dịch của BIDV trên toàn quốc.
Sự hợp tác này kết hợp thế mạnh từ cả hai phía - BIDV với sự thấu hiểu về thị trường nội địa và mạng lưới rộng khắp, và MetLife với kinh nghiệm kinh doanh toàn cầu và lợi thế tài chính - nhằm phát triển BIDV MetLife trở thành một công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín và hiện đại tại Việt Nam.

Chủ đề của chương trình năm nay là “Kết nối tiêu dùng, sẻ chia giá trị”, với tiêu chí đánh giá, bình chọn dựa trên sự tin dùng và bầu chọn của người tiêu dùng. Các sản phẩm được đề cử cần phải áp dụng công nghệ trong sản xuất, kinh doanh như giao dịch thương mại điện tử nhằm tiết kiệm thời gian, nguồn lực, thân thiện với người dùng và phát triển bền vững. BIDV MetLife tự hào khi có sản phẩm bảo hiểm liên kết chung Hưng Gia Toàn Mỹ được đề cử trong chương trình. Hưng Gia Toàn Mỹ ra mắt người tiêu dùng từ tháng 6.2016.
Sau hơn một năm, sản phẩm đã chứng minh được giá trị tích cực khi mang đến giải pháp đầu tư bền vững hấp dẫn và bảo vệ tài chính toàn vẹn trong tương lai. Bên cạnh đó, Hưng Gia Toàn Mỹ còn được đưa tới người tiêu dùng qua nền tảng công nghệ cao của BIDV MetLife, theo đó, cán bộ bán hàng thực hiện việc giải thích, minh họa, điền đơn yêu cầu bảo hiểm cho khách hàng hoàn toàn trên iPad. Đơn yêu cầu bảo hiểm trực tuyến sẽ được xử lý nhanh hơn các đơn yêu cầu trên giấy. Khách hàng được trải nghiệm một quy trình mua bảo hiểm thuận tiện, nhanh chóng.
Mục tiêu của chủ đề “Kết nối tiêu dùng, sẻ chia giá trị” năm nay là để định hướng sự chú ý của cộng đồng tới nguồn lực mới của sự phát triển: khách hàng được kết nối; đó là những người tiêu dùng luôn luôn kết nối với internet, có lối sống hiện đại, và sẵn sàng chi trả cho cuộc sống an toàn và thoải mái.
Công ty Bảo hiểm Nhân thọ BIDV MetLife được vinh danh với Hưng Gia Toàn Mỹ - ảnh 1
Tổng giám đốc của BIDV MetLife, ông Gaurav Sharma chia sẻ khi nhận được giải thưởng này: “BIDV MetLife kế thừa 149 năm kinh nghiệm từ công ty mẹ - MetLife tại New York để cùng với đối tác BIDV đưa ra những giải pháp tốt nhất cho thị trường Việt Nam. Giải thưởng này đánh dấu sự ghi nhận của khách hàng đối với những nỗ lực BIDV và BIDV MetLife trong việc lấy khách hàng làm trọng tâm khi đưa ra các sản phẩm dịch vụ. Chúng tôi cam kết sẽ luôn phát triển và cung cấp những giá trị tốt nhất đến với khách hàng trong tương lai, cũng như tiếp tục đầu tư vào công nghệ để nâng cao trải nghiệm về bảo hiểm kỹ thuật số”.
Công ty Bảo hiểm Nhân thọ BIDV MetLife được vinh danh với Hưng Gia Toàn Mỹ - ảnh 2
Trong suốt 10 tháng từ tháng 1 - 11.2017, Thời báo Kinh tế Việt Nam đã tổ chức bầu chọn cho 4.000 sản phẩm - dịch vụ được đề cử trên trang web chính thức. Ban tổ chức đã nhận được 18.000 phiếu bầu và 55.000 lượt bình luận online. Sản phẩm - dịch vụ được bầu chọn được chia ra thành 7 nhóm ngành: tài chính, thực phẩm và dịch vụ bán lẻ, thời trang và làm đẹp, dược phẩm, du lịch, công nghệ và truyền thông. Và sản phẩm của BIDV MetLife, vượt qua gần 4.000 công ty, vinh dự được bầu chọn là một trong 100 sản phẩm - dịch vụ Tin và Dùng 2017.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm