Công ty Golf Long Thành hoàn tất đóng góp 500 tỉ đồng vào Quỹ Vắc xin Covid-19

3
Đại diện Công ty Cổ phần Đầu tư và Kinh doanh Golf Long Thành xác nhận, với tinh thần ‘Chống dịch như chống giặc’, ngay sau buổi lễ, Công ty đã thực hiện việc đóng góp vào Quỹ Vắc xin phòng, chống dịch Covid-19.
Công ty Golf Long Thành hoàn tất đóng góp 500 tỉ đồng vào Quỹ Vắc xin Covid-19 - ảnh 1
Hiện tính đến ngày 15.6.2021 đã hoàn tất chuyển khoản cho Quỹ với tổng số tiền là 500 tỉ đồng. Trên trang thông tin chính thức của Quỹ Vắc xin phòng, chống Covid-19 tại website: www.quyvacxincovid19.gov.vn đã ghi nhận thông tin đóng góp nêu trên của Doanh nghiệp.
Trước đó, tại Lễ ra mắt quỹ Vắc xin phòng, chống dịch Covid-19 do Chính phủ thành lập, Anh hùng Lao động, doanh nhân cựu chiến binh Lê Văn Kiểm, Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Đầu tư và Kinh doanh Golf Long Thành đã trao tặng Quỹ Vắc xin 500 tỉ đồng nhằm chung sức cùng với Đảng, Nhà nước, Chính phủ, Nhân dân trong và ngoài nước trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 đang là nhiệm vụ cấp bách hiện nay.
Trong năm 2020, Công ty Golf Long Thành đã đóng góp cho công tác phòng, chống dịch Covid-19 số tiền 20 tỉ đồng thông qua Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Bộ đội biên phòng cùng các đơn vị trên tuyến đầu chống dịch. Mới đây nhất vào 15.6.2021, Công ty đã tài trợ hệ thống máy xét nghiệm Covid-19 tự động PCR của hãng ROCHE Thụy Sỹ thế hệ mới nhất trị giá 5,25 tỉ đồng tặng cho tỉnh Đồng Nai. Như vậy, tính từ đầu năm 2020 đến nay, tổng số tiền Công ty Golf Long Thành đã ủng hộ cho công tác phòng, chống dịch Covid-19 là hơn 525 tỉ đồng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Xuan Huy Nguyen

Xuan Huy Nguyen

Rất ngưỡng mộ Ông Lê Văn Kiểm đã có hành động giúp nhân dân chống dịch thiết thực !!
Thanh Truong

Thanh Truong

Cảm ơn nhiều Cty Golf Long Thành và mong rằng vacine đến với Dân tôi nhanh hơn và nhiều hơn .
hu***@gmail.com

hu***@gmail.com

Cái Tâm xứng với cái Tầm của doanh nhân Kiểm . Chúc anh mạnh khỏe và thành công trong kinh doanh !

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm