Công ty Nam Triệu lập phương án bồi thường cho chủ tàu vỏ thép bị hư hỏng

1 Thanh Niên Online
Công ty Nam Triệu đang tiến hành xây dựng phương án hỗ trợ cho các ngư dân Bình Định có tàu vỏ thép bị hư hỏng, dự kiến sẽ hoàn thành bồi thường vào cuối tháng 1.2018.
Một tàu vỏ thép đã được Công ty Nam Triệu sửa chữa, bàn giao cho ngư dân /// ẢNH: HOÀNG TRỌNG Một tàu vỏ thép đã được Công ty Nam Triệu sửa chữa, bàn giao cho ngư dân - ẢNH: HOÀNG TRỌNG
Một tàu vỏ thép đã được Công ty Nam Triệu sửa chữa, bàn giao cho ngư dân
ẢNH: HOÀNG TRỌNG
Ngày 19.12, Công ty TNHH MTV Nam Triệu (Hải Phòng) cho biết đã gửi văn bản trả lời Sở NN-PTNT tỉnh Bình Định về việc đền bù và hỗ trợ thiệt hại cho các tàu cá vỏ thép đóng mới theo Nghị định 67/2014/NĐ-CP bị hư hỏng, phải nằm bờ sửa chữa.
Theo văn bản này, Công ty Nam Triệu đã báo cáo với các cơ quan chức năng của Tổng cục Hậu cần Kỹ thuật (Bộ Công an) xin chủ trương về việc hỗ trợ theo yêu cầu của ngư dân.
Công ty này cũng đang tiến hành rà soát, thống kê các khoản đã bồi thường cho ngư dân, xây dựng kế hoạch phương án chi tiết giải quyết hỗ trợ cho ngư dân đảm bảo hợp tình, hợp lý trên cơ sở hợp đồng kinh tế hai bên đã ký kết, dự kiến sẽ hoàn thành bồi thường vào cuối tháng 1.2018.
Công ty TNHH MTV Nam Triệu đã hoàn thành việc sửa chữa, lắp máy mới 11 tàu vỏ thép bị hư hỏng của ngư dân Bình Định (trong đó 9 tàu đã bàn giao) và đang tiếp tục sửa chữa 4 tàu vỏ thép tại Nhà máy đóng tàu Cam Ranh (Khánh Hòa), dự kiến sẽ hạ thủy vào cuối tháng 12.2017.

Bình luận 1

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Lam

Lam

Đã có hợp đồng rõ ràng. Sai phải đền bù thiệt hại và chịu trách nhiệm trước pháp luật. Chứ hỗ trợ gì ở đây?

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm