CPA Australia tổ chức Ngày hội việc làm lần thứ hai tại Việt Nam

0
Ngày 29 và 30.10.16 tại TP.HCM và Hà Nội, Ngày hội việc làm (Career Expo) tổ chức lần thứ 2 thu hút hàng nghìn sinh viên, tân cử nhân gặp gỡ với hơn 50 doanh nghiệp nổi tiếng, các trường đại học kế toán và tài chính hàng đầu.
Career Expo 2016 tại Hà Nội & TP.HCM trong ngày 29 và 30.10.16 Career Expo 2016 tại Hà Nội & TP.HCM trong ngày 29 và 30.10.16
Career Expo 2016 tại Hà Nội & TP.HCM trong ngày 29 và 30.10.16
Điểm nhấn của Career Expo 2016 là bài nói chuyện của ông Alex Malley, Tổng giám đốc của CPA Australia và là tác giả của cuốn sách tư vấn nghề nghiệp bán chạy nhất có tên “The Naked CEO”. Cuốn sách này vừa được dich sang tiếng Việt và được chính thức giới thiệu tại đường sách TP.HCM và tại Ngày hội việc làm này.
Ông cho biết “Việc cuốn sách The Naked CEO được đón nhận một cách nồng nhiệt, cùng với hàng nghìn cuộc nói chuyện giữa tôi và các bạn trẻ trên kênh thenakedceo.com và tại rất nhiều sự kiện cho thấy các bạn trẻ trên toàn cầu đều tràn đầy nhiệt huyết đón nhận những chia sẻ kinh nghiệm và cơ hội để giúp họ đính hướng tốt hơn trên con đường sự nghiệp. Tôi cũng tin rằng việc chung tay vun đắp phát triển thế hệ lãnh đạo trẻchính là việc làm có ý nghĩa, và sự kiện Career Expochính là một trong những đóng góp tích cực của CPA Australia vào nỗ lực chung này”.
CPA Australia tổ chức Ngày hội việc làm lần thứ hai tại Việt Nam 2
Ông Alex Malley, TGĐ của CPA Australia và là tác giả của cuốn sách tư vấn nghề nghiệp bán chạy nhất có tên “The Naked CEO” chia sẻ với sinh viên
Các hoạt động tương tác khác tại Career Expo bao gồm các hội thảo tư vấn nghề nghiệp, thảo luận của chuyên gia hàng đầu trong ngành và tư vấn hồ sơ xin việc nhằm giúp các bạn sinh viên có thêm những lời khuyên bổ ích về định hướng phát triển nghề nghiệp dựa trên những kỹ năng cần thiết của nghề tài chính, kế toán& kiểm toán.
Tham dự sự kiện, bạn Nguyễn Trần Minh Hoàng, sinh viên ngành Kinh tế & Tài chính đến từ trường Đại học RMIT Vietnam cho biết:"Sự kiện CPA Australia Career Expo là cơ hội quý giá cho những sinh viên ngành kế toán - kiểm toán và tài chính như em được tiếp xúc với những nhà tuyển dụng đầu ngành, được tìm hiểu về những cơ hội để phát triển sự nghiệp sau này. Gặp gỡ với các đại diện các công ty đã giúp em hiểu thêm về nghề nghiệp tương lai, những yêu cầu về kiến thức và kỹ năng cần có để em định hướng hoàn thiện bản thân tốt hơn. Bên cạnh đó, em cũng được biết về CPA Australia và những lợi ích mà chứng chỉ nghề này mang lại cho sự phát triển sự nghiệp của mình."
“Thông qua sự kiện Career Expo lần thứ hai tại Việt Nam, CPA Australia đã một lần nữa đem lại cho các bạn sinh viên và chuyên gia cơ hội gặp gỡ và chia sẻ những thông tin quý báu. Những sự kiện như Career Expo đã giúp các công ty như Mazars kết nối với các sinh viên và liên tục phát triển các chính sách nhân sự và đào tạo của chúng tôi để cung cấp một môi trường làm việc, hội nhập và triển vọng nghề nghiệp tốt hơn cho những người đại diện cho thế hệ lao động của tương lai. Sự tham dự đông đảo của các bạn sinh viên và các công ty đã cho thấy thành công của CPA Australia Career Expo 2016” – Đại diện từ một doanh nghiệp tham dự sự kiện, ông Laurent Nguyễn, Quản lý cao cấp - Kiểm toán và Tư vấn Doanh nghiệp cho biết.
Ngày hội việc làm của CPA Australia là chuỗi sự kiện được tổ chức thường niên tại 14 thành phố tại nhiều quốc gia trong khu vực châu Á Thái Bình Dương”.
Về CPA Australia
CPA Australia là một trong những Tổ chức nghề nghiệp kế toán lớn nhất thế giới, với 19 văn phòng trên toàn cầu và hơn 150.000 hội viên làm việc tại 118 quốc gia. Dịch vụ cốt lõi cho các hội viên bao gồm giáo dục, đào tạo, trao đổi kiến thức, hỗ trợ chuyên môn, kết nối và cố vấn.
Các nhân viên và hội viên của CPA Australia cùng làm việc với các tổ chức trong nước và quốc tế để chia sẻ các quan tâm và quan điểm của họ trong lĩnh vực này cho chính phủ, các nhà quản lý, những người làm việc trong các ngành nghề có liên quan, các học giả và công chúng nói chung,
Về Alex Malley, Tổng Giám đốc, CPA Australia
Alex Malley là Hội viên CPA Australia Cao cấp đồng thời là Tổng Giám đốc của CPA Australia và lãnh đạo trực tiếp Công ty con về dịch vụ tài chính là CPA Australia Advice.
Alex cũng là người dẫn của chuỗi chương trình In Conversation with Alex Malley trên kênh Network 9 của Úc và là tác giả của cuốn sách bán chạy nhất có tên The Naked CEO. Ông cũng thường xuyên đưa ra những tư vấn về phát triển nghề nghiệp trên trang web thenakedceo.com
Không chỉ là một nhân vật ảnh hưởng trên kênh LinkedIn và là cộng tác viên của báo The Huffington Post, Alex còn nằm trong danh sách 50 người có tầm ảnh hưởng nhất trong lĩnh vực Kế toán theo bình chọn của tạp chí The Accountant.
Để biết thêm thông tin về Ngày Hội việc làm và CPA Australia, vui lòng liên hệ:
Văn phòng Đại diện tại Hà Nội
Bà Trần Thiên Hương – Trưởng đại diện
Phone: (+84) 913581829
Email: huong.tran@cpaaustralia.com.au Văn phòng Đại diện tại TP.HCM
Cô Phan Minh Thy - Cán bộ Hỗ trợ kinh doanh
Phone: +84 (0)8 3520 8320
Email:hochiminh@cpaaustralia.com.au

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Một số điểm từng bán tôm hùm "giải cứu" tuần trước, ngày đầu tuần cho biết, không có tôm hùm giá rẻ nữa. Muốn mua, khách phải đặt hàng trước /// Ảnh: Lam Nghi

Sự thật về tôm hùm “giải cứu”

“Không có tôm hùm giá rẻ đâu”. “Ai bán tôm hùm con trăm mấy mang tới đây tui bao mua hết”. “Muốn mua bao nhiêu cũng có, nhưng không có tôm hùm ế, giải cứu đâu đấy”.