Credit Suisse được Euromoney và FinanceAsia vinh danh Ngân hàng đầu tư tốt nhất Việt Nam

0
Credit Suisse vừa được nhận Giải thưởng Ngân hàng đầu tư tốt nhất Việt Nam trong loạt Giải thưởng Xuất sắc năm 2018 của Euromoney và Giải thưởng Thành tựu năm 2018 của FinanceAsia. Đây đã là lần thứ 9 Credit Suisse nhận hai giải thưởng này.
Đại diện Credit Suisse nhận Giải thưởng Ngân hàng đầu tư xuất sắc nhất châu Á bởi Euromoney Đại diện Credit Suisse nhận Giải thưởng Ngân hàng đầu tư xuất sắc nhất châu Á bởi Euromoney
Đại diện Credit Suisse nhận Giải thưởng Ngân hàng đầu tư xuất sắc nhất châu Á bởi Euromoney
Phát biểu về những giải thưởng này, ông Helman Sitohang, Tổng giám đốc khu vực châu Á - Thái Bình Dương của Credit Suisse cho biết: “Những giải thưởng này là một minh chứng cho vị thế của Credit Suisse với tư cách là Ngân hàng Uy tín của các doanh nhân tại châu Á - Thái Bình Dương. Các thế mạnh này là nền tảng cốt lõi cung cấp tư vấn và giải pháp toàn diện đáp ứng được nhu cầu của các khách hàng cá nhân và doanh nghiệp trong khu vực. Sự tin cậy của khách hàng với Credit Suisse được phản ánh trong các giải thưởng này, và tôi thực sự trân trọng điều đó, cũng như nỗ lực tập thể từ đội ngũ nhân sự của chúng tôi“.
Ngoài Việt Nam, Euromoney trong năm nay cũng vinh danh Credit Suisse là Ngân hàng đầu tư tốt nhất lần thứ 12 tại Indonesia (kể từ năm 2004), lần thứ 2 tại Pakistan và lần đầu tiên tại Thái Lan.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chủ tịch LienVietPostBank Nguyễn Đình Thắng chia sẻ tại buổi lễ

Đi taxi, chi Ví Việt

Ngày 16.1.2019, Công ty cổ phần Tập đoàn Mai Linh và Ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) tổ chức lễ ra mắt dịch vụ "Đi taxi, chi Ví Việt".