Cùng SCB tạo nên một mùa trung thu yêu thương

0
Từ 16.8 đến 31.8.18, Ngân hàng Sài Gòn (SCB) triển khai chương trình “Trung thu yêu thương 2018” gây quỹ cùng khách hàng dựa trên số dư tiền gửi tiết kiệm hoặc số tiền chi tiêu qua Thẻ quốc tế SCB của khách hàng. 
SCB triển khai chương trình “Trung thu yêu thương 2018” SCB triển khai chương trình “Trung thu yêu thương 2018”
SCB triển khai chương trình “Trung thu yêu thương 2018”
Cụ thể:
- Khi khách hàng tham gia gửi tiền tiết kiệm trị giá 30 triệu đồng, kỳ hạn 6 tháng trở lên và chi tiêu qua Thẻ quốc tế từ 1 triệu đồng trở lên, SCB sẽ gửi tặng khách hàng số tiền tương ứng lần lượt là 1.800 đồng và 600 đồng, số tiền này sẽ được đóng góp vào quỹ.
- Sau khi kết thúc chương trình, dựa trên tổng số tiền đóng góp từ khách hàng, SCB cũng sẽ đóng góp thêm số tiền tương đương vào quỹ.
SCB sẽ phối hợp cùng khách hàng và các cơ quan chính quyền mỗi địa phương tại 28 tỉnh/thành phố có điểm giao dịch của SCB trên toàn quốc triển khai tặng quà tết trung thu cho trẻ em nghèo.
Ngoài ra, từ 3.9 đến 14.9.18, SCB cũng triển khai chương trình “Tết trung thu - Gắn kết tình thân” nhằm gửi tặng những hộp bánh trung thu đến khách hàng thân thiết thỏa điều kiện thay cho lời tri ân vì đã lựa chọn và tin dùng sản phẩm và dịch vụ của SCB trong suốt thời gian qua.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Hành khách tại nhà chờ Bến xe Miền Đông /// Khả Hòa

TP.HCM báo động tình trạng vé 'chợ đen'

Sở GTVT khuyến cáo hành khách có nhu cầu mua vé xe khách nên mua trực tiếp tại bến, không nghe những thông tin không chính thống, tránh bị lừa gạt mua vé "chợ đen".
Sân golf trong sân bay Tân Sơn Nhất gây không ít tranh cãi	
 /// Ảnh: Độc Lập

Bỏ quy hoạch sân golf

Các chuyên gia ủng hộ chủ trương bỏ quy hoạch sân golf nhưng phải có các điều kiện kinh doanh chặt chẽ để tránh tình trạng phát triển tràn lan, núp bóng để chiếm đất.