Cựu CEO BestBuy toàn cầu tham gia vào Thế Giới Di Động

0
(TNO) Ngày 27.5, đại diện của công ty Thế Giới Di Động đã chính thức giới thiệu thêm hai nhà đầu tư mới là ông Robert A. Willett (cựu CEO BestBuy toàn cầu) và công ty CDH Electric Bee Limited.

(TNO) Ngày 27.5, đại diện của Công ty Thế Giới Di Động đã chính thức giới thiệu thêm hai nhà đầu tư mới là ông Robert A. Willett (cựu CEO BestBuy toàn cầu) và Công ty CDH Electric Bee Limited.

Đặc biệt, ông Robert A. Willett  sẽ được bổ nhiệm vào hội đồng quản trị của công ty và đóng vai trò là tư vấn chiến lược cho Thế Giới Di Động.

Theo đó, với việc gia nhập này thì hai nhà đầu tư mới sẽ chiếm giữ 20,41% cổ phần của công ty, quỹ đầu tư trước đó là Mekong Capital giữ 25,84%, 5 thành viên sáng lập của công ty nắm giữ tỷ lệ cao nhất là 51,26% và phần còn lại (2,49%) do các nhà đầu tư nhỏ và nhân viên công ty nắm giữ.

Đại diện của công ty cho biết, hiện Thế Giới Di Động đã có độ phủ các cửa hàng bán lẻ trên khắp 63/63 tỉnh thành VN, ước tính trong năm 2013 tổng doanh thu của công ty sẽ chạm mốc 9.000 tỉ đồng.

Thành Luân

>> Viettel dự thầu mạng di động Myanmar
>> Điện thoại di động bán chạy nhất 40 năm qua
>> Chống nghẽn mạng di động bằng 3G
>> Máy chiếu tí hon cho thiết bị di động

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tại TP.HCM hay Hà Nội chương trình cải tạo chung cư cũ gần như giậm chân tại chỗ /// Ảnh: Đình Sơn

Cải tạo chung cư cũ vẫn... tắc

Hiện cả nước có hơn 2.500 chung cư cũ được xây dựng trước năm 1994. Trong số chung cư này có tới 25% thuộc diện hư hỏng, nguy hiểm cấp độ D. Thế nhưng việc cải tạo chung cư cũ đang rất chậm chạp.
Vietravel đang xin rút vốn, tách khỏi Vietravel Airlines để thoát lỗ /// Ảnh: Đậu Tiến Đạt

Hàng không du lịch... rẽ trái

Sau Bamboo Airwyas, câu chuyện Vietravel rục rịch muốn rút cổ phần khỏi Vietraval Airlines chỉ sau 4 tháng cất cánh khiến nhiều người tự hỏi, hàng không phục vụ du lịch đã thực sự hoạt động hay chưa?