Cựu Chủ tịch Sacombank Đặng Văn Thành xuất hiện trở lại

1 Thanh Niên Online

Ông Đặng Văn Thành, Chủ tịch Tập đoàn Thành Thành Công đã có mặt tại buổi ra mắt thịt bò Kuroge do Công ty cổ phần Kobe VN (KVB) nuôi và cung cấp.

Cựu Chủ tịch Sacombank Đặng Văn Thành xuất hiện trở lại - ảnh 1Ông Đặng Văn Thành (giữa) và các cổ đông sáng lập tại buổi ra mắt bò Kuroge hôm 19.12 - Ảnh: T.X
Sau khi rời khỏi Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương tín (Sacombank), ông Đặng Văn Thành đã tập trung đầu tư và phát triển lĩnh vực nông nghiệp (như mía đường, nuôi bò), du lịch… Tại buổi ra mắt thịt bò Kuroge, ông Đặng Văn Thành cho biết: “Tôi rất mừng khi giống bò lông đen nổi tiếng thế giới nuôi theo kiểu Nhật tại Việt Nam thành công và KVB đã cung cấp thịt bò ra thị trường”.
Ý tưởng nuôi bò Kobe tại Việt Nam được ông Đặng Văn Thành và ông Nguyễn Minh Tuấn, Tổng giám đốc Công ty Kềm Nghĩa triển khai từ năm 2009. Công ty KVB được thành lập và đến nay cho ra lứa bò đầu tiên bán ra thị trường với giá thịt bò Kuroge loại 1 là 3 triệu đồng/kg.
Ông Nguyễn Minh Tuấn là Chủ tịch Hội đồng quản trị KVB và ông Đặng Văn Thành là Phó chủ tịch Hội đồng quản trị KVB.

Bình luận 1

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Long Vu

Long Vu

Có gì đâu mà ra mắt Bò Kobe Việt nam. Chỉ toàn là lừa dối người tiêu dùng cả thôi ông Thành ah5

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Vàng giảm nhẹ cuối tuần /// Ngọc Dương

Nhà đầu tư chốt lời, giá vàng giảm nhẹ

Trong phiên giao dịch cuối tuần 17.8, nhiều nhà đầu tư đã bán vàng chốt lời khi các thông tin hỗ trợ vàng như căng thẳng chiến tranh thương mại Mỹ - Trung lắng dịu.