Đất đẹp, giá rẻ, đầu tư an toàn cùng Đại Toàn Thắng

0
Thị xã Phú Mỹ chính thức thành lập ngày 12.4.2018, tiếp đó là đồ án quy hoạch cụm khu công nghiệp Hắc Dịch đã được UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu phê duyệt, đây là cú hích lớn về bất động sản ở khu vực này.
Nhiều tuyến đường trong khu vực được phóng mới, góp phần nâng cao hệ thống giao thương với các khu vực lân cận Nhiều tuyến đường trong khu vực được phóng mới, góp phần nâng cao hệ thống giao thương với các khu vực lân cận
Nhiều tuyến đường trong khu vực được phóng mới, góp phần nâng cao hệ thống giao thương với các khu vực lân cận
Trong năm 2018, Liên doanh Công ty cổ phần Đầu tư Xây dựng Hamek - Công ty cổ phần Bất động sản Quang Anh - Công ty cổ phần tập đoàn HVT đã đề nghị thành lập khu công nghiệp ứng dụng công nghệ cao - đô thị - dịch vụ tại phường Hắc Dịch, thị xã Phú Mỹ, diện tích dự kiến đầu tư khoảng 600 ha (trong đó có 450 ha đất dành cho KCN ứng dụng cao và 150 ha đất dành cho khu đô thị - dịch vụ), tổng mức đầu tư dự kiến hơn 7.200 tỉ đồng. Đề nghị trên đã được phía UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đồng ý chủ trương nghiên cứu đầu tư. Trong tương lai, cụm khu công nghiệp Hắc Dịch sẽ làm thay đổi bộ mặt của thị xã Phú Mỹ, đem đến những tiềm năng phát triển lớn cho tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu nói chung và người dân trong thị xã Phú Mỹ nói riêng.
Đặc biệt, thông tin về việc phát triển cụm khu công nghiệp Hắc Dịch đã thực sự mang lại sức “nóng” trên thị trường bất động sản của khu vực này. Được biết, một số khu đất khu vực này đang được người dân chuyển đổi mục đích sử dụng để phục vụ cho việc phát triển trong tương lai của phường Hắc Dịch.
Hiện tại, cơ sở hạ tầng của khu vực này đã có những sự thay đổi vượt bậc. Mạng lưới giao thông được nâng cấp mở rộng: đường Mỹ Xuân Ngãi Giao, đường Hắc Dịch Tóc Tiên,... Nhiều tuyến đường mở mới được triển khai góp phần kết nối giao thông với các vùng lân cận.
Bên cạnh đó, theo Quyết định số 1113/QĐ-TTG về việc điều chỉnh quy hoạch chung đô thị Phú Mỹ đến năm 2030: các trung tâm thương mại - dịch vụ - tài chính ngân hàng - trường đào tạo dạy nghề, bệnh viện sẽ được bố trí tại phường Hắc Dịch. Qua đó thúc đẩy giá trị bất động sản khu vực Phú Mỹ nói chung và địa bàn phường Hắc Dịch nói riêng gia tăng nhiều lần.
Tất cả những điểm nóng trên góp phần mang lại diện mạo hoàn toàn mới cho khu vực Hắc Dịch - Phú Mỹ, góp phần giải thích cho vấn đề thu hút nhà đầu tư ngày càng đông về khu vực này.
Khách hàng của Công ty TNHH đầu tư xây dựng Đại Toàn Thắng, bà Đ.T.T.Hoa (Q.Tân Bình, TP.HCM) cho biết, đầu năm 2019 bà nhận chuyển nhượng một miếng đất trồng cây lâu năm 500 m2 trong đó 100 m2 đất thổ cư, với giá 1 tỉ 100 triệu đồng, đến nay có người hỏi nhượng lại với giá 1 tỉ 400 triệu đồng nhưng bà không bán vì muốn đầu tư lâu dài. “Khu vực này tiềm năng phát triển rất lớn nên tôi nghĩ đây là thời điểm tốt để đầu tư” ,bà Hoa nhận định.
Có hai loại đất được giao dịch thành công tại khu phố 4, phường Hắc Dịch, thị xã Phú Mỹ
Có hai loại đất được giao dịch thành công tại khu phố 4, phường Hắc Dịch, thị xã Phú Mỹ
Ông Nguyễn Song Thắng, Giám đốc Công ty Đại Toàn Thắng - một đơn vị uy tín nhận ký gửi và phân phối bất động sản khu vực thị xã Phú Mỹ cho biết, thời gian qua, nhiều khách hàng từ TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai, BR-VT, thậm chí từ Đà Nẵng đã tìm đến phường Hắc Dịch để nhận sang nhượng đất từ dân địa phương, các giao dịch bất động sản thành công ở khu vực này cho thấy nhu cầu gia tăng hằng ngày. “Công ty chúng tôi nhận chuyển nhượng, ký gửi hai loại đất ở phường Hắc Dịch đó là đất trồng cây lâu năm có thổ cư và không có thổ cư, phù hợp với túi tiền và mục đích của người đầu tư. Tất cả các sản phẩm trên đa dạng, pháp lý rõ ràng nên việc sang nhượng diễn ra nhanh chóng và an toàn”.
Giao dịch diễn ra tấp nập tại phòng công chứng. Theo ông N.X.Nam (TPHCM) ông đã đến từ 9g sáng mà tới 2g chiều mới công chứng xong
Giao dịch diễn ra tấp nập tại phòng công chứng. Theo ông N.X.Nam (TP.HCM) ông đã đến từ 9g sáng mà tới 2g chiều mới công chứng xong
Tất cả khách hàng quan tâm về đất có thổ cư hoặc không có thổ cư khu vực này, đang phân vân không biết đầu tư nơi nào và quan tâm đất có sổ sách rõ ràng, có thể liên hệ công ty để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất. Mọi thông tin chi tiết khách hàng có thể xem tại website daitoanthang.com.vn hoặc liên hệ văn phòng công ty: số 61/1 Thăng Long, phường 4, quận Tân Bình, TP.HCM.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Thêm nhiều thủ phủ ĐMT và phát triển mô hình kết hợp để giải quyết hạn chế của ĐMT /// Chí Nhân

Lo 'sập nguồn' điện mặt trời

"Sập nguồn" điện mặt trời là vấn đề được lãnh đạo Trung tâm Điều độ Hệ thống điện Quốc gia (A0) đề cập với báo chí trong thời gian gần đây.