Đầu tư 1.136 tỉ đồng kéo điện về nông thôn

0 Thanh Niên
Ngày 28.4, tại H.Hồng Dân, UBND tỉnh Bạc Liêu tổ chức lễ khởi công dự án cấp điện nông thôn từ lưới điện quốc gia giai đoạn 2015 - 2020, với tổng vốn đầu tư trên 1.136 tỉ đồng (trong đó vốn ngân sách T.Ư chiếm 85% và vốn ngân sách địa phương chiếm 15%).
Quy mô đầu tư xây dựng của dự án gồm: xây dựng 971 km đường dây trung thế, 869 km đường dây hạ thế, lắp đặt trên 1.100 trạm biến áp... Khi hoàn thành sẽ cấp điện cho 254 ấp của 39 xã, thuộc 5 huyện của tỉnh Bạc Liêu; đồng thời cấp điện cho trên 400 trạm bơm nước, phục vụ tưới tiêu cho hơn 67.000 ha đất nông nghiệp trên địa bàn. Dự án gồm nhiều gói thầu, trong đó gói thầu số 1 được khởi công xây dựng đầu tiên trên địa bàn H.Hồng Dân, thời gian thi công là 39 ngày, vốn đầu tư 9,6 tỉ đồng, cấp điện cho 629 hộ dân thuộc 8 xã trong huyện.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Những kiện phụ tùng ô tô được chèn trong container phế liệu của Posco /// TCHQCC>

Khai báo phế liệu, nhập phụ tùng ô tô xịn

Tổng cục Hải quan hôm nay đã gửi thông tin đến báo chí về việc cơ quan này đang điều tra làm rõ hành vi có dấu hiệu vi phạm của Công ty TNHH Posco CC Vina (Bà Rịa – Vũng Tàu)
Hiệp định thương mại gỗ hợp với với EU sẽ tạo điều kiện cho ngành gỗ phát triển bền vững /// Chí Nhân>

'Giấy thông hành' cho gỗ Việt vào EU

Với Hiệp định đối tác tự nguyện về thực thi luật lâm nghiệp, quản trị rừng và thương mại lâm sản (VPA/FLEGT) mà Việt Nam và EU ký ngày 19.10, tại Brussels (Bỉ), có thể coi như gỗ Việt đã có giấy thông hành để vào EU
 
Combo phí dịch vụ tài khoản doanh nghiệp tại HDBank>

Combo phí dịch vụ tài khoản doanh nghiệp tại HDBank

Mùa hè sôi động đã qua nhưng ưu đãi cho khách hàng doanh nghiệp tại HDBank chưa bao giờ hạ nhiệt. Sức nóng lần này lại được lan tỏa bởi chương trình “Combo phí dịch vụ tài khoản doanh nghiệp” với những hấp dẫn vượt trội!