Đầu tư nhà ở cho chuyên gia: Những “gói” đầu tư có bảo hành

0
Cơn sốt đất Nhơn Trạch đang diễn ra khá rầm rộ song có vẻ nhà đầu tư đã “quên” danh mục nhà cho chuyên gia thuê ở vốn cực kỳ tiềm năng. 
Thang Long Home - Hiệp Phước tạo ra khoản đầu tư có “bảo hành” với cam kết cho thuê lại tối thiểu 15 triệu đồng/tháng trong hai năm đầu /// Nghĩa Lê 	Thang Long Home - Hiệp Phước tạo ra khoản đầu tư có “bảo hành” với cam kết cho thuê lại tối thiểu 15 triệu đồng/tháng trong hai năm đầu - Nghĩa Lê
Thang Long Home - Hiệp Phước tạo ra khoản đầu tư có “bảo hành” với cam kết cho thuê lại tối thiểu 15 triệu đồng/tháng trong hai năm đầu
Nghĩa Lê
Kinh nghiệm cho thấy, một số nhà đầu tư đến với thị trường “ngách” này luôn nhận được khoản lợi nhuận hậu hĩnh. Một kiểu đầu tư không mới, song “level” đã hơn hẳn bởi chủ đầu tư đã... “bảo hành” lợi nhuận.
Chiếm thế tiên phong
Đi đầu xu hướng xây dựng nhà ở cho chuyên gia tại Nhơn Trạch phải kể đến Thăng Long Real với dự án Thang Long Home - Hiệp Phước. Đây là dự án nhà vườn liên kế được thiết kế cao cấp, quy hoạch đồng bộ hướng đến đối tượng chuyên gia. Theo tính toán của Thăng Long Real, Nhơn Trạch hiện đang có hơn 5.000 chuyên gia trong và ngoài nước đang làm việc. Chưa kể chuyên viên cao cấp, quản lý, giám đốc... Họ sẽ chọn “cư ngụ” trong các ngôi nhà phong cách Tây Âu thấp thoáng trong mảng xanh chiếm đến 2/3 diện tích dự án. Song hiện tại, thị trường này gần như bị bỏ ngỏ. Minh chứng là hầu hết các chuyên gia làm việc tại Nhơn Trạch đều phải di chuyển về TP.HCM thuê ở hoặc mua nhà.
Xét về vị trí, Thang Long Home - Hiệp Phước là điểm lý tưởng để phát triển nhà ở dành cho chuyên gia. Gần 10 ha đất sạch sở hữu vị trí đắt giá trên đại lộ Tôn Đức Thắng (lộ giới 80 m). Đây là tuyến đường “xương sống” của Nhơn Trạch, điểm đầu là thị trấn Hiệp Phước, điểm cuối kết nối tới quốc lộ 51. Đồng thời, Tôn Đức Thắng cũng là đoạn đường dẫn vào 8 khu công nghiệp và 2 cụm công nghiệp đang hiện hữu. Do đó, từ Thang Long Home - Hiệp Phước, chỉ mất khoảng 3 - 5 phút để tiếp cận hệ thống khu công nghiệp Nhơn Trạch, 7 phút tới sân bay Long Thành, 15 - 20 phút để kết nối Q.9, Q.2.
Đến Thang Long Home - Hiệp Phước một ngày đầu tháng 6, dáng dấp cộng đồng chuyên gia cao cấp đã dần hiện rõ khi công viên Diamond rộng 4.100 m2 với sân tennis, phòng gym chuẩn quốc tế đưa vào sử dụng. Cuối năm nay, khu nhà thương mại Ruby B, C tiếp tục hoàn thành và bắt đầu đón cư dân đầu tiên vào ở.
Đầu tư có “bảo hành”
Vị trí lý tưởng cộng hưởng thời cơ “vàng” tạo cho Thang Long Home - Hiệp Phước bài toán đầu tư đầy lợi nhuận. Tâm lý nôn nóng của khách mua đầu tư xuất phát từ sự phân tích các “món hời” khi đặt tiền vào Thang Long Home - Hiệp Phước. Với suất đầu tư bình quân 3 tỉ đồng/căn biệt thự sân vườn được xây dựng hoàn chỉnh, nhà đầu tư chỉ cần bỏ ra số vốn khiêm tốn, phần còn lại vay ngân hàng với lãi suất ưu đãi đã an tâm tham gia vào cuộc đầu tư đầy lợi nhuận.
Số vốn của khách mua được “bảo hành” nhờ chương trình cam kết hỗ trợ cho thuê lại tối thiểu 15 triệu đồng/căn/tháng trong hai năm đầu từ chủ đầu tư Thăng Long Real. “Mặc dù dự án đang trong giai đoạn hoàn chỉnh nhưng hiện nay đã có rất nhiều chuyên gia đăng ký thuê ở dài hạn. Đây là cơ sở để nhà đầu tư an tâm sinh lời từ hình thức cho thuê”, đại diện Thăng Long Real chia sẻ. Như vậy, sau hai năm nhà đầu tư đã cầm chắc lợi nhuận 360 triệu đồng (tương đương lợi nhuận tối thiểu 6%/năm dành cho hình thức đầu tư cho thuê).
Đi kèm gói “bảo hành” đặc biệt, Thang Long Home - Hiệp Phước còn có những “bảo chứng” để đảm bảo dòng tiền và lợi nhuận cho khách hàng. Theo khảo sát, giá đất tại Nhơn Trạch hiện đang biến động mạnh khi hàng loạt công trình giao thông được đầu tư (cầu Cát Lái, sân bay Long Thành, tuyến Metro Thủ Thiêm - sân bay Long Thành, Vành đai 3, tỉnh lộ 25B, 25C...). Chỉ sau 1 năm (từ 2017 - 2018), giá đất đã tăng gấp đôi và chưa có dấu hiệu dừng lại.
Do đó, ngoài khoản cho thuê với lợi nhuận cầm chắc 6%/năm (còn có thể tăng cao hơn khi Nhơn Trạch đang khan hiếm dự án nhà ở cho chuyên gia thuê), nhà đầu tư còn “bỏ túi” khoản lợi nhuận chênh lệch từ việc gia tăng giá trị bất động sản. Ước tính, giá loại hình nhà đất Nhơn Trạch sẽ tăng tối thiểu từ 15 - 30%/năm. Kết hợp hai khoản lợi nhuận, nhà đầu tư sẽ có khoản lợi nhuận tối thiểu 25%/năm, cao gấp 3 - 4 lần so với tiền gửi ngân hàng (lãi suất ngân hàng hiện đang dao động từ 6 - 7%/năm). Đồng thời, là kênh an toàn hơn hẳn một số kênh đầu tư khác trên thị trường.
Hỗ trợ thông tin:
Hotline: 0906776688

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Huy động vàng với lãi suất trên 10%/năm /// Ảnh: Ngọc Thắng

Choáng với huy động vàng lãi suất trên 10%/năm

Một doanh nghiệp huy động vốn bằng vàng với lãi suất khá cao dù rằng từ ngày 1.5.2011, các ngân hàng đã chấm dứt huy động và cho vay vốn bằng vàng dưới mọi hình thức theo quy định.