Doanh nghiệp Israel giới thiệu ba công nghệ đặc trưng

0 Thanh Niên Online
Ngày 31.1, tại Bến Tre đã diễn ra hội thảo giao lưu với các doanh nghiệp Israel với chủ đề 'Doanh nghiệp Israel và Việt Nam' do tập đoàn Liên Hoa tổ chức.
Tham dự hội thảo có các doanh nghiệp đến từ Israel và các nhà khoa học, đại diện các viện, trường tại TP.HCM, ĐBSCL, đại diện UBND H.Châu Thành (Bến Tre), Tập đoàn Liên Hoa cùng các doanh nghiệp Việt Nam.
Tại hội thảo, các doanh nghiệp Israel đã chia sẻ về 3 ngành công nghệ Israel đó là: Công nghệ tưới nhỏ giọt, Công nghệ nhà kính, Công nghệ mỹ phẩm từ Biển Chết.
Hội thảo cũng là dịp để các doanh nghiệp trao đổi kinh nghiệm trực tiếp với các chuyên gia đến từ nhiều nước có nền công nghiệp phát triển như Israel, Thái Lan, Singapore.
Đồng thời, đây cũng là cơ hội hợp tác đầu tư đối với các doanh nghiệp trong và ngoài nước muốn xây dựng và phát triển tại tỉnh Bến Tre.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Ông Phạm Văn Út trong nhà lưới trồng táo hồng /// Ảnh: Tô Phục Hưng>

Trồng táo trong nhà lưới thu lãi cao

Mô hình trồng táo hồng trong nhà lưới của ông Phạm Văn Út tuy mới áp dụng nhưng bước đầu đem lại kết quả khả quan, lợi nhuận cao gấp 4 lần so với cách trồng truyền thống.
Đất lúa ở Long An bị Công ty Nam Phong đem phân lô bán nền /// Ảnh: Đình Sơn>

Cò, đầu nậu đất gây nhiễu loạn thị trường

Khi cò, công ty môi giới trở thành kẻ lừa đảo, các chiêu trò tinh vi hơn, người mua bất động sản dễ bị sập bẫy hơn. Tình trạng lừa đảo có chiều hướng gia tăng khiến chính quyền nhiều địa phương phải lên tiếng cảnh báo.