Doanh nghiệp Israel giới thiệu ba công nghệ đặc trưng

0 Thanh Niên Online
Ngày 31.1, tại Bến Tre đã diễn ra hội thảo giao lưu với các doanh nghiệp Israel với chủ đề 'Doanh nghiệp Israel và Việt Nam' do tập đoàn Liên Hoa tổ chức.
Tham dự hội thảo có các doanh nghiệp đến từ Israel và các nhà khoa học, đại diện các viện, trường tại TP.HCM, ĐBSCL, đại diện UBND H.Châu Thành (Bến Tre), Tập đoàn Liên Hoa cùng các doanh nghiệp Việt Nam.
Tại hội thảo, các doanh nghiệp Israel đã chia sẻ về 3 ngành công nghệ Israel đó là: Công nghệ tưới nhỏ giọt, Công nghệ nhà kính, Công nghệ mỹ phẩm từ Biển Chết.
Hội thảo cũng là dịp để các doanh nghiệp trao đổi kinh nghiệm trực tiếp với các chuyên gia đến từ nhiều nước có nền công nghiệp phát triển như Israel, Thái Lan, Singapore.
Đồng thời, đây cũng là cơ hội hợp tác đầu tư đối với các doanh nghiệp trong và ngoài nước muốn xây dựng và phát triển tại tỉnh Bến Tre.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Mãn nhãn với đêm ra mắt Sunshine Group tại Sài Gòn>

Mãn nhãn với đêm ra mắt Sunshine Group tại Sài Gòn

Tối 14.11, sự kiện 'Sunshine Group - kiến tạo lối sống mới' đã diễn ra vô cùng sôi động, hoành tráng tại Gem Center, đánh dấu sự hiện diện chính thức của Tập đoàn bất động sản Sunnhine Goup tại Sài Gòn.
'Thả ga' du xuân đón tết cùng Vietravel /// Ảnh: Vietravel cung cấp>

Du xuân ngày Tết, gắn kết yêu thương

Đó là thông điệp của chương trình khuyến mãi Xuân 2019 của Công ty Du lịch Vietravel với mong muốn mỗi chuyến đi sẽ là một hành trình hạnh phúc, nhiều niềm vui và gắn kết mọi người.