Cánh cửa bước ra thị trường châu Á dành cho startup Việt

0
K-Startup Grand Challenge là chương trình thường niên do Chính phủ Hàn Quốc tổ chức từ năm 2016 với mục đích xây dựng một hệ sinh thái mở, giúp các startup mở rộng thị trường tại các nước châu Á.
Cuộc thi năm nay được kỳ vọng sẽ hỗ trợ startup Việt Nam nói riêng và tại các nước khác có thể mở rộng thị trường ra nước ngoài, đem đến cơ hội tiếp xúc và tìm đến các cố vấn, hỗ trợ giải quyết các trở ngại từ mô hình kinh doanh, ngôn ngữ, chính sách pháp lý…
K-Startup Grand Challenge 2021 đã chính thức mở đơn đăng ký từ ngày 15.4 - 15.6

K-Startup Grand Challenge 2021 đã chính thức mở đơn đăng ký từ ngày 15.4 - 15.6

Đối tượng tham gia là các dự án khởi nghiệp có thời gian hoạt động dưới 7 năm hoặc có ít nhất 1 thành viên đội ngũ sáng lập là người có quốc tịch tại một trong các quốc gia/vùng lãnh thổ khác ngoài Hàn Quốc.
Đây là cơ hội dành cho các doanh nghiệp toàn cầu mở rộng thị trường tại Hàn Quốc và châu Á với tổng giải thưởng lên đến 320.000 đô la Mỹ. Top 60 đội xuất sắc nhất sẽ bước vào chương trình tăng tốc trong vòng 3,5 tháng diễn ra tại Seoul với nhiều hoạt động hỗ trợ kết nối.
Thông tin chi tiết và cách thức đăng ký tham gia chương trình được đăng tải trên website chính thức của K-Startup Grand Challenge 2021.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

TP.HCM tính thu phí hạ tầng cảng biển từ ngày 1.7 /// NGỌC DƯƠNG

Doanh nghiệp lại oằn mình lo phí

Việc TP.HCM dự kiến tiến hành thu phí hạ tầng cảng biển ngay trong đợt cao điểm dịch Covid-19 khiến các doanh nghiệp lo ngại sẽ tạo thêm gánh nặng, làm khó doanh nghiệp.