Công ty P&G trao học bổng cho học sinh nghèo học giỏi

0
Vừa qua, Công ty P&G Việt Nam tổ chức trao 150 suất học bổng “Chắp cánh ước mơ” gồm tiền mặt và dụng cụ học tập cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn đạt thành tích cao trong học tập tại tỉnh Bình Dương.
Lãnh đạo Công ty P&G Việt Nam trao quà cho các em học sinh nghèo học giỏi ở tỉnh Bình Dương Lãnh đạo Công ty P&G Việt Nam trao quà cho các em học sinh nghèo học giỏi ở tỉnh Bình Dương
Lãnh đạo Công ty P&G Việt Nam trao quà cho các em học sinh nghèo học giỏi ở tỉnh Bình Dương
Đây là năm thứ 23 chương trình được tổ chức. Đến nay P&G đã trao tặng 2.380 suất học bổng, hơn 34.040 quyển tập với tổng số tiền khoảng 2 tỉ đồng cho trẻ em riêng tại tỉnh Bình Dương.
Phát biểu tại buổi lễ, lãnh đạo Công ty P&G Việt Nam cho biết chương trình học bổng hằng năm tại tỉnh Bình Dương là một chương trình cộng đồng trọng điểm trong kế hoạch phát triển bền vững của công ty trong suốt 25 năm có mặt tại Việt Nam, và cam kết tiếp tục thực hiện những hoạt động phát triển bền vững quan trọng để tạo ra những tác động có ý nghĩa nhất đến xã hội trong tương lai.
Cũng trong tuần qua, P&G tiếp tục cùng Hội Liên hiệp Phụ nữ TP.HCM và Báo Phụ Nữ TP.HCM trao 20 học bổng cho các nữ sinh hiếu học vượt khó năm thứ 5 liên tiếp.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Việt Nam của những công dân tốt

Việt Nam của những công dân tốt

Xác định rõ giá trị sống của bản thân và tin tưởng vào những điều mình nỗ lực hướng đến không chỉ giúp bạn hạnh phúc, tự tin mà còn lan tỏa nguồn năng lượng tích cực đến cộng đồng, kiến tạo nên một Việt Nam tốt đẹp.
Thị trường cần thêm thời gian để lan tỏa mức lãi suất thấp  /// Ảnh: Ngọc Thắng

Lãi vay giảm, doanh nghiệp dễ thở hơn

Sau khi Ngân hàng Nhà nước giảm đồng loạt các lãi suất điều hành ở các kỳ hạn từ 0,2 - 0,5%/năm, các ngân hàng thương mại đã đồng loạt giảm lãi suất huy động trên thị trường vào sáng 19.11.