Cuộc thi ảnh ‘Kona - thỏa khám phá’

0
Thời tiết đang chuyển mùa, người ta nói không sai đây là mùa đẹp nhất trong năm của miền Bắc Việt Nam mà thiên nhiên ban tặng.
Đây cũng là mùa của dân phượt khám phá Tây Bắc với những cung đường ngoằn nghèo, cua tay áo nhưng đâu đó vẫn là màu vàng quyến rũ của hoa dã quỳ nở rộ, màu phớt hồng đặc trưng của loài hoa Tam giác mạch lung lay trước gió đông đẹp đến mê mẩn lòng người.
Hãy lên đường để cùng khám phá, cùng check in và selfie những cung đường, những địa điểm đẹp nhất Việt Nam cùng với bạn đồng hành của mình, là tôi. Tôi là HYUNDAI KONA.
Cuộc thi ảnh ‘Kona - thỏa khám phá’ - ảnh 1
Hãy tham gia cuộc thi ảnh cùng Hyundai Kona để có cơ hội khám phá mười cung đường đẹp nhất cùng các traver blogger hàng đầu Việt Nam không?
Đến với cuộc thi ảnh cùng xe HYUNDAI KONA, bạn sẽ trải qua ba vòng thi:
Chặng 1: 22.11.2019 - 19.12.2019 Ngẫu hứng hùng Kona - Bạn sẽ chụp ảnh cùng xe Hyundai Kona (Không có xe Đại lý sẽ hỗ trợ xe lái thử để KH lái thử và chụp ảnh cùng xe).
Chặng 2: 25.12.2019 - 12.1.2020 Triết lý dịch chuyển - là chặng bạn sẽ lựa chọn một trong mười cung đường đẹp nhất Việt Nam mà bạn muốn đi.
Chặng 3: 3.2.2020 - 23.2.2020 Thỏa khám phá cùng Hyundai Kona là chặng đường bạn sẽ đi khám phá cung đường mà bạn đã chọn trong chặng 2 cùng Traver Blogger nổi tiếng của Việt Nam.
Với tổng giải thưởng lên đến 1,4 tỉ đồng gồm chiếc xe HYUNDAI KONA TURBO, tiền mặt và voucher mua sắm.
Thể lệ cuộc thi vui lòng liên hệ Đại lý Hyundai Phạm Hùng để nhận thêm thông tin.Hotline: 0886891688/ 0918311973

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cổ phiếu Thuduc House bị đưa vào diện cảnh báo /// Ảnh: TX

Cổ phiếu Thuduc House vào diện cảnh báo

Ngày 6.4, cổ phiếu Công ty CP Phát triển Nhà Thủ Đức (Thuduc House, mã chứng khoán THD) bị đưa vào diện cảnh báo. Đồng thời cơ quan thuế đã thực hiện việc cưỡng chế thuế ngưng sử dụng hóa đơn.