Đất Xanh Miền Nam đạt giải Best Estate Agencies Southeast Asia 2019

0
Tại Lễ trao giải Bất động sản Dot Property Southeast Asia Awards 2019, Công ty Đất Xanh Miền Nam vinh dự được xướng tên hạng mục Best Real Estate Agencies Southeast Asia 2019 (Đơn vị phân phối Bất động sản tốt nhất Đông Nam Á 2019).

Đất Xanh Miền Nam thắng lớn trong lễ trao giải năm nay

Đất Xanh Miền Nam đạt giải Best Estate Agencies Southeast Asia 2019 - ảnh 1
Lễ trao giải Dot Property Southeast Asia Awards 2019 vừa diễn ra tối ngày 12.12 tại thủ đô Bangkok, Thái Lan với sự tham dự của hàng trăm quan khách, lãnh đạo cấp cao đến từ các doanh nghiệp, chủ đầu tư, đơn vị phát triển dự án, nhà phân phối,… trong lĩnh vực Bất động sản Đông Nam Á. Với sự chuyên nghiệp, giá trị dịch vụ và những đóng góp nổi bật cho thị trường, Đất Xanh Miền Nam đã xuất sắc chiến thắng hạng mục giải thưởng Best Real Estate Agencies Southeast Asia 2019 (Đơn vị phân phối Bất động sản tốt nhất Đông Nam Á 2019).
Phát biểu tại lễ trao giải, ông Lê Ngọc Tùng Vi - Giám đốc Marketing Đất Xanh Miền Nam chia sẻ: “Giải thưởng là động lực to lớn thúc đẩy Đất Xanh Miền Nam ngày càng nâng cao chất lượng dịch vụ để trở thành công ty đầu tư kinh doanh dịch vụ bất động sản uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu miền nam Việt Nam”.

Đất Xanh Miền Nam - Kiến tạo để phát triển

Trải qua hành trình 10 năm hình thành và phát triển, Đất Xanh Miền Nam hiện sở hữu danh mục với nhiều loại hình sản phẩm đa dạng đang triển khai mở bán và đã đưa vào sử dụng như: căn hộ, căn hộ dịch vụ, đất nền, … Theo chiến lược phát triển giai đoạn 2019 - 2025 của công ty, Đất Xanh Miền Nam tiếp tục phát triển việc phân phối và cung cấp đa dạng các sản phẩm bất động sản tại thị trường TP.HCM và nhóm bất động sản khu đô thị vệ tinh tại các tỉnh lân cận. Mục tiêu cụ thể vào năm 2023, Công ty Đất Xanh Miền Nam sẽ niêm yết trên sàn chứng khoán với vốn điều lệ 2.000 tỉ đồng. Vào năm 2025, trở thành công ty đầu tư kinh doanh dịch vụ bất động sản uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu miền Nam với vốn điều lệ 3.000 tỉ đồng.
Bên cạnh các hoạt động kinh doanh bán hàng sôi nổi, các hoạt động nội bộ, tôn vinh văn hóa luôn được Đất Xanh Miền Nam nỗ lực phát triển nâng cao trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp. Mỗi con người Đất Xanh Miền Nam đều được phát triển tối đa tiềm năng của bản thân và nhận thức được vai trò cá nhân đối với sự phát triển của tổ chức nói riêng và cả xã hội nói chung.
Trong chuỗi sự kiện 10 năm, Đất Xanh Miền Nam công bố thành công “Chương trình thiện nguyện: Những trái tim xanh” với mục tiêu lan tỏa các giá trị nhân văn hướng đến cộng đồng của con người Đất Xanh Miền Nam đến với toàn thể nhân viên, đối tác, xã hội. Lớn hơn nữa là kỳ vọng tạo ra nguồn cảm hứng để đối tác, các các doanh nghiệp khác trong lĩnh vực bất động sản phát triển và nhân rộng mô hình này, để ngày càng đem đến nhiều giá trị cho xã hội.
Công ty Đất Xanh Miền Nam trao tặng 50.000.000 đồng cho Chương trình thiện nguyện Những trái tim xanh

Công ty Đất Xanh Miền Nam trao tặng 50 triệu đồng cho Chương trình thiện nguyện Những trái tim xanh

Về Giải thưởng Dot Property Southeast Asia Awards 2019

Công ty Đất Xanh Miền Nam trao tặng 50.000.000 đồng cho Chương trình thiện nguyện Những trái tim xanh
Được thành lập bởi Tập đoàn Dot Property Group, hiện đang sở hữu 10 cổng thông tin bất động sản có tốc độ phát triển nhanh nhất khu vực Đông Nam Á và ấn phẩm tạp chí Dot Property uy tín, Dot Property Awards là một trong những giải thưởng lớn và uy tín trong nước cũng như khu vực Đông Nam Á.
Giải thưởng Dot Property Southeast Asia Awards 2019 được tổ chức nhằm tôn vinh những đơn vị trong ngành bất động sản khu vực Đông Nam Á. Giải thưởng tìm kiếm những nhà phát triển dự án nổi trội, những dự án hàng đầu, các công ty môi giới có thành tích xuất sắc với đầy đủ năng lực cũng như có dấu ấn đóng góp to lớn cho thị trường bất động sản Đông Nam Á năm 2019.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm