DKSH giành giải thưởng ‘Nhà phân phối của năm’ từ WACKER

0
DKSH một lần nữa được công nhận là 'Nhà phân phối của năm' bởi đối tác kinh doanh WACKER. Lần này, giải thưởng được trao cho DKSH tại 3 thị trường trọng điểm châu Á: Malaysia, Thái Lan và Việt Nam.
Tập đoàn DKSH, được vinh danh bởi WACKER, công ty sản xuất hóa chất có trụ sở tại Munich, cho những nỗ lực xuất sắc trong công tác bán hàng, phát triển kinh doanh mạnh mẽ, góp phần mở rộng độ bao phủ của WACKER tại các thị trường Malaysia, Thái Lan và Việt Nam trong năm 2018. Đối với DKSH Việt Nam, đây là lần thứ hai nhận được giải thưởng.
DKSH cung cấp Dịch vụ Phát triển Thị trường cho WACKER tại cả 3 thị trường này. Các phân khúc thị trường đã được phát triển thành công trong năm 2018 bao gồm các dòng silicon được sử dụng trong các sản phẩm hóa mỹ phẩm và dòng cysteine lên men được ứng dụng trong các loại đồ uống và thực phẩm. Phạm vi dịch vụ mà DKSH cung cấp bao gồm bán hàng, tiếp thị cũng như phân phối.
Thông qua mạng lưới trung tâm phát triển rộng lớn với 12 trung tâm cho sản phẩm chăm sóc cá nhân và 15 trung tâm cho thực phẩm và đồ uống tại APAC, DKSH cũng phát triển các công thức chuyên dụng đặc biệt phù hợp cho các sản phẩm chăm sóc cá nhân và các sản phẩm thực phẩm và đồ uống được sáng tạo nên từ các nguyên liệu của WACKER. Những công thức tiên tiến này mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng khi giúp giảm thời gian tiếp cận thị trường và làm tăng lợi thế cạnh tranh.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Khung ghế ô tô bằng vật liệu composite được xuất khẩu sang Nhật Bản /// THACO

THACO xuất khẩu khung ghế ô tô sang Nhật Bản

THACO vừa xuất đi lô hàng đầu tiên trong số 1.300 bộ khung ghế sẽ được xuất khẩu sang thị trường Nhật Bản trong năm 2020, cũng là các khung ghế composite đầu tiên của doanh nghiệp này cung ứng ra thị trường nước ngoài.