GoBear Việt Nam ghi nhận tốc độ tăng trưởng kỷ lục năm 2019

0
Ba năm sau khi chính thức hoạt động tại Việt Nam, GoBear công bố kết quả kinh doanh trong năm 2019, ghi nhận 260% tăng trưởng về doanh thu để trở thành nền tảng siêu thị tài chính hàng đầu cả nước.
GoBear Việt Nam ghi nhận 260% tăng trưởng doanh thu, trở thành siêu thị tài chính hàng đầu tại Việt Nam GoBear Việt Nam ghi nhận 260% tăng trưởng doanh thu, trở thành siêu thị tài chính hàng đầu tại Việt Nam
GoBear Việt Nam ghi nhận 260% tăng trưởng doanh thu, trở thành siêu thị tài chính hàng đầu tại Việt Nam
Là một nền tảng so sánh dịch vụ tài chính của Singapore, trong năm 2019 GoBear đạt mức tăng trưởng kỷ lục về doanh thu, số lượng giao dịch, và người dùng mới. GoBear cung cấp giải pháp để người dùng tìm kiếm, so sánh và lựa chọn hơn 1.800 sản phẩm tài chính bao gồm thẻ tín dụng, khoản vay cá nhân, bảo hiểm du lịch, bảo hiểm giáo dục, bảo hiểm bệnh hiểm nghèo, bảo hiểm tích luỹ, tài khoản tiết kiệm, tài khoản ngân hàng, vay mua nhà, vay mua xe, và vay thế chấp.
Với đà tăng trưởng mạnh mẽ cùng nguồn vốn 80 triệu đô la Mỹ từ nhà đầu tư, GoBear đang triển khai chiến lược mới trong hai mảng Bảo hiểm và Cho vay trực tuyến.
Ông Adrian Chng, Tổng giám đốc của GoBear cho biết: “Trong năm 2020, mô hình so sánh sản phẩm tài chính của chúng tôi sẽ có những bước chuyển mạnh mẽ để đáp ứng sự thiếu hụt nguồn cung trong thị trường. Chúng tôi muốn cung cấp nhiều sản phẩm tài chính đa dạng cho người dùng Việt Nam trên nền tảng siêu thị của chúng tôi”.
Dựa trên dữ liệu người dùng, GoBear sẽ hợp tác với các đối tác trong lĩnh vực tài chính và bảo hiểm để ra mắt các sản phẩm cá nhân hóa và phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng.
“Sự tăng trưởng đột phá của GoBear Việt Nam là một minh chứng cho nỗ lực của chúng tôi trong việc mang lại hiệu quả kinh doanh to lớn cho các đối tác. Thế mạnh của chúng tôi nằm ở công nghệ tiên tiến, giải pháp linh hoạt, dữ liệu người dùng lớn, khả năng tối ưu hóa nguồn lực, chi phí, và thúc đẩy tăng trưởng doanh thu,” Giám đốc Quốc gia của GoBear Việt Nam và Thái Lan, ông Bảo Nguyễn chia sẻ.
Ông Bảo Nguyễn, Giám đốc Quốc gia của GoBear Việt Nam và Thái Lan

Ông Bảo Nguyễn, Giám đốc Quốc gia của GoBear Việt Nam và Thái Lan

Việt Nam là một trong những thị trường tăng trưởng nhanh nhất của GoBear, ghi nhận tăng đến 110% người dùng mới, vượt mốc 10 triệu người dùng. GoBear Việt Nam cũng ký kết nhiều thỏa thuận hợp tác chiến lược với các công ty tài chính, bảo hiểm hàng đầu như Manulife, Dai-ichi, Hanwha Life, Easy Credit, Ngân hàng Standard Chartered.
“GoBear có được sự phát triển như hôm nay vì chúng tôi không ngừng cải tiến công nghệ và thu thập thông tin thị trường cần thiết để gia tăng năng lực cạnh tranh cho doanh nghiệp đối tác cả ở thị trường trong nước và nước ngoài”, ông Bảo Nguyễn cho biết. “Kết quả kinh doanh của năm 2019 cho thấy rõ triển vọng phát triển của công ty và các doanh nghiệp đối tác trong năm 2020 trên cả phương diện mở rộng phân khúc khách hàng và đa dạng hóa các kênh phân phối”.

Về GoBear

GoBear là một siêu thị tài chính hàng đầu châu Á với mục tiêu cải thiện sức khỏe tài chính của người dùng trong khu vực. GoBear trao quyền cho người dùng bằng việc trang bị các kiến thức, công cụ và sản phẩm tài chính để đáp ứng nhu cầu của họ. Chúng tôi tin rằng đảm bảo sức khỏe tài chính sẽ đảm bảo sự an toàn, ổn định và bền vững của cộng đồng trên khắp châu Á, đó là lý do tại sao chúng tôi thực hiện sứ mệnh cải thiện sức khỏe tài chính của mình bằng cách giúp họ gia tăng hiểu biết về tài chính, cung cấp các giải pháp tài chính toàn diện và gia tăng hiểu biết về chứng khoán cho mọi người.
Siêu thị tài chính của chúng tôi đang phát triển nhanh chóng về tiềm năng, sản phẩm dịch vụ và cơ sở khách hàng. Chúng tôi là doanh nghiệp Fintech hàng đầu mang đến các giải pháp sáng tạo để giải quyết các thách thức quan trọng của thị trường địa phương. Dựa trên dữ liệu và hiểu biết hiện có, chúng tôi có thể xây dựng các sản phẩm tốt hơn, so sánh và đánh giá rủi ro giá cả, làm việc với các đối tác để kéo khách hàng gần hơn với các dịch vụ tài chính cũng như xác định các hạn chế về kiến thức tài chính của người tiêu dùng.
GoBear chính thức đi vào hoạt động vào năm 2015 tại Singapore và đã hiện diện ở 7 thị trường: Hồng Kông, Indonesia, Malaysia, Philippines, Singapore, Thái Lan và Việt Nam. Đến nay, GoBear hiện đã phục vụ hơn 40 triệu người dùng, so sánh gần 1.800 sản phẩm tài chính cá nhân.
Tham khảo thêm tại www.gobear.com/vn

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm