Hà Nội sẵn sàng cho đường đua F1

0
Tại Lễ khởi công Đường đua công thức 1, Chủ tịch TP Hà Nội, ông Nguyễn Đức Chung khẳng định việc đăng cai tổ chức Giải đua xe F1 là một sự kiện thể thao quốc tế rất đặc biệt.
Sự kiện có ý nghĩa quan trọng không chỉ đối với thể thao mà còn với các lĩnh vực chính trị, ngoại giao, kinh tế, xã hội của thủ đô và đất nước.
Lễ khởi công đường đua công thức 1 Hà Nội là khởi đầu chính thức cho việc Giải đua danh giá nhất thế giới sẽ có mặt tại Việt Nam, góp phần quảng bá hình ảnh, văn hóa, du lịch của Hà Nội - Việt Nam ra thế giới, tạo tiền đề thu hút đầu tư, công nghệ... cũng như những sự kiện quốc tế quan trọng, có tầm ảnh hưởng đến với Việt Nam.
Sự kiện cũng cho thấy nỗ lực không nhỏ của Hà Nội trong việc đưa một giải đua danh giá nhất thế giới về tới Việt Nam.
Hà Nội sẵn sàng cho đường đua F1 - ảnh 1
Sự có mặt tại Việt Nam của ngài Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Tập đoàn Formula One Chase Carey (tại lễ trao quyền đăng cai chặng đua xe công thức 1 (F1) và ngài Jean Todt, Chủ tịch Liên đoàn Ôtô quốc tế (FIA) tại lễ khởi công càng cho thấy sự quan tâm đặc biệt của thế giới tới Việt Nam, trong đó có Hà Nội.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Giá điện là vấn đề nóng trong hơn 1 tháng qua /// Ảnh Chí Hiếu

EVN sắp hết độc quyền bán điện ?

EVN cho biết, thực hiện chỉ đạo của Bộ Công thương, tập đoàn này đang xây dựng đề án thí điểm thị trường bán lẻ điện cạnh tranh và sẽ trình Bộ phê duyệt trong tháng 7 tới.