Hà Nội sẵn sàng cho đường đua F1

0
Tại Lễ khởi công Đường đua công thức 1, Chủ tịch TP Hà Nội, ông Nguyễn Đức Chung khẳng định việc đăng cai tổ chức Giải đua xe F1 là một sự kiện thể thao quốc tế rất đặc biệt.
Sự kiện có ý nghĩa quan trọng không chỉ đối với thể thao mà còn với các lĩnh vực chính trị, ngoại giao, kinh tế, xã hội của thủ đô và đất nước.
Lễ khởi công đường đua công thức 1 Hà Nội là khởi đầu chính thức cho việc Giải đua danh giá nhất thế giới sẽ có mặt tại Việt Nam, góp phần quảng bá hình ảnh, văn hóa, du lịch của Hà Nội - Việt Nam ra thế giới, tạo tiền đề thu hút đầu tư, công nghệ... cũng như những sự kiện quốc tế quan trọng, có tầm ảnh hưởng đến với Việt Nam.
Sự kiện cũng cho thấy nỗ lực không nhỏ của Hà Nội trong việc đưa một giải đua danh giá nhất thế giới về tới Việt Nam.
Hà Nội sẵn sàng cho đường đua F1 - ảnh 1
Sự có mặt tại Việt Nam của ngài Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Tập đoàn Formula One Chase Carey (tại lễ trao quyền đăng cai chặng đua xe công thức 1 (F1) và ngài Jean Todt, Chủ tịch Liên đoàn Ôtô quốc tế (FIA) tại lễ khởi công càng cho thấy sự quan tâm đặc biệt của thế giới tới Việt Nam, trong đó có Hà Nội.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

JPA chính là công cụ cạnh tranh chiến lược giúp VNA mở rộng thị trường /// Jetstar Pacific

Jetstar Pacific giúp Vietnam Airlines lãi 'khủng'

Mặc dù nhiều năm hoạt động không có lãi với lỗ lũy kế lên tới hơn 4.000 tỉ đồng nhưng Jetstar Pacific vẫn là công cụ chiến lược mang lãi "khủng" về cho công ty mẹ Vietnam Airlines
Cơ chế bảo lãnh thông quan giúp DN giảm nhiều chi phí lưu kho bãi  /// Ảnh: Nguyên Nga

Sáng nộp tờ khai, chiều kéo hàng về

Đó là kỳ vọng của các doanh nghiệp trước cơ chế bảo lãnh thông quan do Tổng cục Hải quan xây dựng dự kiến sẽ được thí điểm từ năm 2021.