Hợp tác cùng Hoa hậu Tiểu Vy, Elipsport hướng tới sự chuẩn mực và hoàn hảo

0
Ngày 12.4 tại Khách sạn Sheraton (TP.HCM), Tập đoàn ELIP đã chính thức trao quyền Đại sứ thương hiệu Elipsport cho Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy, động thái này cho thấy Elipsport hướng tới cái đẹp, sự chuẩn mực và hoàn hảo.
Hoa hậu Trần Tiểu Vy chính thức trở thành đại sứ thương hiệu Elipsport của Tập đoàn ELIP Hoa hậu Trần Tiểu Vy chính thức trở thành đại sứ thương hiệu Elipsport của Tập đoàn ELIP
Hoa hậu Trần Tiểu Vy chính thức trở thành đại sứ thương hiệu Elipsport của Tập đoàn ELIP

“Sức khỏe người Việt là mục tiêu của cuộc đời tôi”

Đó là chia sẻ của Chủ tịch Tập đoàn ELIP Lê Mạnh Trường. Ông Lê Mạnh Trường cho biết thêm: “Hoa hậu Tiểu Vy được chúng tôi tin tưởng mời hợp tác, làm đại sứ thương hiệu Elipsport bởi cô đại diện cho cái đẹp, sự chuẩn mực, hoàn hảo, đó cũng chính là cái Elipsport hướng tới đối với sản phẩm, dịch vụ của mình”.
Thông qua việc trao quyền đại sứ thương hiệu, Elipsport hy vọng Hoa hậu Trần Tiểu Vy sẽ truyền cảm hứng cho hàng triệu người Việt Nam tạo thói quen tập thể dục. “Elipsport mang sứ mệnh kiến tạo nền tảng thể lực tuyệt vời cho người Việt. Với nền tảng sức khỏe vững chắc, Elipsport từng bước đưa dân tộc Việt tự tin sánh vai cùng các cường quốc năm châu, đưa quốc gia tiếp cận với các thành tựu văn minh mới của nhân loại”, Chủ tịch Tập đoàn ELIP Lê Mạnh Trường chia sẻ đầy tâm huyết.
Chủ tịch Tập đoàn ELIP Lê Mạnh Trường đã có những chia sẻ tâm huyết tại buổi lễ này

Chủ tịch Tập đoàn ELIP Lê Mạnh Trường đã có những chia sẻ tâm huyết tại buổi lễ này

Tiếp lời ông lãnh đạo Tập đoàn ELIP, hoa hậu Trần Tiểu Vy tiết lộ có một điểm tình cờ trước khi trở thành đại sứ thương hiệu của Elipsport, ba và mẹ của hoa hậu Tiểu Vy đã sử dụng ghế massage và máy chạy bộ ELIP, sản phẩm của Elipsport này. “Vy nhận thấy giữa Elipsport và bản thân mình có điểm chung, đó là trân trọng giá trị sức khỏe, mong muốn truyền cảm hứng để cộng đồng sống khỏe, sống có ích. Với nhiệm vụ trở thành đại sứ của nhãn hàng, Vy sẽ tích cực tham gia nhiều hoạt động và cố gắng trở thành người truyền cảm hứng sống khỏe, nâng cao thể lực thông qua các hoạt động thể dục tại nhà với mục tiêu mang thiết bị luyện tập đến 10 triệu hộ gia đình Việt”, Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy chia sẻ.
Hoa hậu Trần Tiểu Vy hy vọng sẽ truyền cảm hứng sống khỏe, nâng cao thể lực thông qua các hoạt động thể dục tại nhà

Hoa hậu Trần Tiểu Vy hy vọng sẽ truyền cảm hứng sống khỏe, nâng cao thể lực thông qua các hoạt động thể dục tại nhà

Cũng theo Hoa hậu Trần Tiểu Vy, tập thể dục và ý thức bảo vệ sức khỏe là điều vô cùng cần thiết với mỗi người. Dù tập ngoài công viên hay tại nhà thì lợi ích mà hoạt động này mang lại là điều không thể phủ nhận.

Chinh phục thị trường Đông Nam Á làm bàn đạp tấn công thị trường châu Á

Từ một công ty nhỏ thành lập năm 2006 với chỉ vài cửa hàng, đến nay Elipsport đã xác lập được vị trí của một thương hiệu đi đầu trong ngành thiết bị luyện tập, chăm sóc sức khỏe với hệ thống 121 showroom phân phối trên cả nước.
Một cột mốc đáng nhớ đánh dấu sự phát triển vượt bậc và lợi thế cạnh tranh rất lớn để xây dựng thương hiệu Elipsport hùng mạnh ở ngành hàng này chính là việc xây dựng nhà máy tại Long An. Và đây là một nước cờ cao tay của lãnh đạo Tập đoàn ELIP bởi khi sở hữu nhà máy riêng họ chủ động trong khâu sản xuất, bảo trì trọn đời, tự tin cam kết phân phối hàng chính hãng đến khách hàng.
Mối lương duyên giữa Hoa hậu Trần Tiểu Vy và Tập đoàn ELIP hy vọng sẽ mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng, người dân Việt Nam

Mối lương duyên giữa Hoa hậu Trần Tiểu Vy và Tập đoàn ELIP hy vọng sẽ mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng, người dân Việt Nam

Đến nay Tập đoàn ELIP đã hướng mắt ra thị trường thế giới mà bước đệm cần thiết chính là thị trường Đông Nam Á. Chủ tịch tập đoàn ELIP Lê Mạnh Trường cho biết: “Chúng tôi sẽ không ngừng phấn đấu, tiếp tục giữ vững vị thế thương hiệu hàng đầu Việt Nam về thiết bị luyện tập thể dục - chăm sóc sức khỏe tại nhà trong lòng người Việt. Đồng thời, Elipsport sẽ phát triển bứt tốc để nhanh chóng khẳng định sức mạnh cạnh tranh tại thị trường Đông Nam Á nói riêng và châu Á nói chung”.
Máy bay cá nhân do Tập đoàn ELIP nghiên cứu sẽ bay thử nghiệm trong năm nay
Elipsport - Air là một dự án của Tập đoàn ELIP đang được dư luận Việt Nam rất quan tâm. Chủ tịch Tập đoàn ELIP Lê Mạnh Trường, cho biết: “Ý tưởng nghiên cứu, chế tạo máy bay cá nhân Elipsport - Air là một bài toán kinh tế lớn của Tập đoàn, đặt ra nhiều thách thức nhưng cũng tạo ra sự khích lệ tinh thần cho chúng tôi và cả dân tộc chúng ta. Elipsport - Air là sự đúc kết trí tuệ trong nhiều năm nghiên cứu của chúng tôi cùng ước mơ bay cao, bay xa của người Việt. Chúng tôi tự tin rằng, Elipsport Air sẽ là niềm tự hào của người Việt, thể hiện khát vọng vươn xa của dân tộc. Sau khi hoàn tất các thủ tục cấp phép, chúng tôi sẽ thử nghiệm bay vào một ngày đặc biệt trong năm nay”. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

TP.HCM tính thu phí hạ tầng cảng biển từ ngày 1.7 /// NGỌC DƯƠNG

Doanh nghiệp lại oằn mình lo phí

Việc TP.HCM dự kiến tiến hành thu phí hạ tầng cảng biển ngay trong đợt cao điểm dịch Covid-19 khiến các doanh nghiệp lo ngại sẽ tạo thêm gánh nặng, làm khó doanh nghiệp.