Medino đưa nhà máy sản xuất thực phẩm đạt chuẩn GMP vào hoạt động

0 Thanh Niên Online
Công ty TNHH quốc tế Medino vừa khánh thành và đưa vào hoạt động nhà máy sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khỏe đạt chuẩn GMP (ảnh) tại khu công nghiệp Amata (Đồng Nai).
 /// Ảnh: P.Anh - Ảnh: P.Anh
Ảnh: P.Anh
Nhà máy Medino có diện tích gần 4.000m2 với 3 dây chuyền sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khỏe và hóa mỹ phẩm. Để đạt chuẩn GMP, nhà máy Medino phải tuân thủ các quy định nghiệm ngặt về việc thiết kế, lắp đặt dây chuyền sản xuất, các tiêu chuẩn về vệ sinh, quy trình chế biến từ nguồn nguyên liệu đầu vào cho đến thành phẩm cuối cùng.
Việc khánh thành và đưa vào hoạt động nhà máy Medino đạt chuẩn GMP không chỉ thể hiện cam kết về chất lượng sản phẩm với người tiêu dùng, mà còn thể hiện việc tuân thủ của công ty với quy định mới của cơ quan quản lý về GMP áp dụng cho các cở sở sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khỏe và thực phẩm bảo vệ sức khỏe.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Điện thoại thông minh VinSmart sắp vào Mỹ  /// D.H

Điện thoại Việt tới Mỹ

“Sức mạnh của nhà sản xuất Việt không chỉ nằm ở tài chính, công nghệ mà còn ở khát vọng và tầm nhìn. Không có khát vọng và tầm nhìn thì chỉ sản xuất được chiếc điện thoại thương mại thôi đã khó, chưa nói gì đến chuyện đặt chân vào Mỹ”.
/form>