Tầm nhìn triển vọng xuất khẩu đa dạng sản phẩm: Triển lãm Thủy sản TP.HCM 2019

0
Vừa qua, Triển lãm Thủy sản TP.HCM 2019 đã được tổ chức trong 3 ngày, từ 29 đến 31.8 tại Trung tâm Hội chợ và triển lãm Sài Gòn (SECC).
Đây cũng là cột mốc đánh dấu lần thứ 21 triển lãm được tổ chức, với quy mô lớn dần qua từng năm.
Hình ảnh khách tham quan các gian hàng Hàn Quốc tại sự kiện

Hình ảnh khách tham quan các gian hàng Hàn Quốc tại sự kiện

Triển lãm lần này đã thu hút hơn 17.000 khách tham quan. Tại lễ khai mạc, đại diện Hiệp hội Chế biến và Xuất khẩu thủy sản Việt Nam (VSAEP) nhấn mạnh sự thiết thực của việc liên tục học tập công nghệ kỹ thuật và sản phẩm của các nước khác với mục tiêu nối tiếp thời kỳ bùng nổ của ngành thủy sản Việt Nam như hiện nay thông qua trao đổi và giao lưu kinh tế, thủy hải sản.
Triển lãm được tổ chức có sự góp mặt của 374 công ty từ các quốc gia, bao gồm Hàn Quốc, Nhật Bản, Đức, Indonesia, Singapore, Trung Quốc và Việt Nam. Tại gian hàng Hàn Quốc, 12 mặt hàng xuất khẩu đầy hứa hẹn như cá bơn, rong biển, xúc xích cá, bào ngư, chả cá, cua ngâm nước tương, cá muối và cá khô đã được giới thiệu đến với khách tham quan triển lãm.
Tại triển lãm lần này, độ nổi tiếng của rong biển Hàn Quốc một lần nữa được thể hiện bằng sự quan tâm của khách tham quan đến các món Snack rong biển được giới thiệu. Bên cạnh đó, các món ăn còn tương đối lạ lẫm với người Việt Nam như món Cua đại Youngduk ngâm nước tương, các món ăn được giới thiệu bởi Hiệp hội Thủy sản Jeju như món cá muối từ cá bơn đảo Jeju, cá khô… cũng nhận được nhiều sự quan tâm tại sự kiện.
Hình ảnh hội đàm với đối tác

Hình ảnh hội đàm với đối tác

Trung tâm Hỗ trợ xuất khẩu TP.HCM (CEO Bae Byeong-cheol) đã điều hành khu vực Triển lãm Hàn Quốc và nỗ lực giới thiệu nhiều sản phẩm Hàn Quốc cho khách tham dự, mang đến cơ hội quảng bá các sản phẩm chế biến từ thủy sản Hàn Quốc.
Hình ảnh khách hàng tham quan gian hàng K-Seafood, Thương hiệu Thủy sản mang những sản phẩm tươi ngon nhất từ vùng biển Hàn Quốc đến với thế giới

Hình ảnh khách hàng tham quan gian hàng K-Seafood, Thương hiệu Thủy sản mang những sản phẩm tươi ngon nhất từ vùng biển Hàn Quốc đến với thế giới

Liên hệ:
Tầm nhìn triển vọng xuất khẩu đa dạng sản phẩm: Triển lãm Thủy sản TP.HCM 2019 - ảnh 4
Địa chỉ: Phòng 3, Tầng 7, The Landmark, 5B Tôn Đức Thắng, P.Bến Nghé, quận 1, TP.HCM
Số điện thoại: (84-28)38226076
Fanpage :

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm