Dragon Capital sở hữu hơn 66% vốn tại Công ty thủy điện Sông Ông

0 Thanh Niên
Quỹ đầu tư phát triển sạch Mekong Brahmaputra Clean Development Fund L.P. (MBCDF) do Công ty Dragon Capital quản lý vừa công bố mua thêm cổ phần để củng cố vị trí là nhà đầu tư lớn nhất tại Công ty thủy điện Sông Ông tại Ninh Thuận. Với thương vụ này, Quỹ MBCDF sở hữu đến 66,1% vốn của thủy điện Sông Ông, sau khi được sự đồng ý từ Sở KH-ĐT Ninh Thuận.
Các nhà máy thủy điện tại miền Trung và miền Nam đang hứng chịu đợt hạn nặng nhất trong hơn một thế kỷ qua, do ảnh hưởng của biến đổi khí hậu và El Nino. Tuy nhiên, thủy điện Sông Ông là một trong số ít không chịu ảnh hưởng do vị trí thuận lợi với lượng nước dồi dào từ Sông Ông. Gavin Smith, Giám đốc Quỹ phát triển sạch của Dragon Capital, cho rằng công ty sẽ tiếp tục tăng cường đầu tư vào tỉnh và mở rộng ra các lĩnh vực khác như điện gió và điện mặt trời trong tương lai.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Người dân trong một lần kéo lên Sở Tài nguyên - Môi trường giăng băng rôn tố Công ty cổ phần Đại Hải lừa đảo /// Ảnh: Hà Mai

Tạm giam Giám đốc Công ty Đại Hải

Công an TP.HCM đã bắt tạm giam lãnh đạo Công ty cổ phần đầu tư Đại Hải đề điều tra về hành vi "Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản".