Dự án Phước An bán đến đâu, trao sổ đỏ đến đó

0 Thanh Niên
Ngày 19.6, Công ty Phúc Khang Đông Sài Gòn, công ty thành viên của Phuc Khang Corporation, tiến hành trao sổ đỏ cho khách hàng mua đất tại dự án Phước An (H.Nhơn Trạch, Đồng Nai).
Khách hàng nhận sổ đỏ từ đại diện Công ty Phúc Khang Đông Sài Gòn  /// Ảnh: Đình Sơn Khách hàng nhận sổ đỏ từ đại diện Công ty Phúc Khang Đông Sài Gòn - Ảnh: Đình Sơn
Khách hàng nhận sổ đỏ từ đại diện Công ty Phúc Khang Đông Sài Gòn
Ảnh: Đình Sơn
Dự án được biết đến bằng tên thương mại là Ecosun, nằm trong tổng thể của dự án Sunflower City, với quy mô rộng 150 ha. Đây là một trong rất nhiều đợt trao sổ đỏ của Công ty Phúc Khang Đông Sài Gòn cho khách hàng mua đất nền tại dự án Ecosun.
Theo Sở Xây Dựng tỉnh Đồng Nai, đến thời điểm này, dự án Ecosun đã hoàn thiện hạ tầng 100%, đủ điều kiện kinh doanh theo quy định của pháp luật và thời gian qua, chủ đầu tư đã tiến hành bàn giao nền cho hàng loạt các khách hàng nhận chuyển nhượng sản phẩm từ dự án.
Dự án Ecosun sở hữu vị trí thuận lợi với rất nhiều tuyến đường bộ, đường thủy, đường hàng không và đường sắt. Đặc biệt là tuyến cao tốc TP.HCM - Nhơn Trạch - Long Thành - Dầu Giây. Theo ông Phạm Hoàng Lương - đại diện Công ty Phúc Khang Đông Sài Gòn, đến nay 100% khách hàng đã nhận bàn giao nền hoàn thiện hạ tầng, chủ đầu tư cũng đã bàn giao khoảng 80% sổ đỏ cho khách hàng, số còn lại sẽ tiếp tục bàn giao trong thời gian tới.
“Phuc Khang Corporation và các công ty thành viên luôn đi tiên phong và thúc đẩy việc kiến tạo phong cách sống tốt hơn cho sức khỏe cộng đồng và môi trường sinh thái nhân văn bền vững theo chuẩn mực xanh toàn cầu. Vì vậy, ngay trong từng sản phẩm, chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Bên cạnh việc đảm bảo tốt công tác pháp lý dự án, Phúc Khang còn tập trung phát triển tốt nhất các hạng mục hạ tầng nhằm đáp ứng nhu cầu đầu tư, định cư cho khách hàng. Hiện nay giá đất tại dự án tăng 70% so với cách đây mấy tháng”, ông Lương cho hay.
Phát biểu tại buổi lễ trên, ông Lê Hoàng Châu, Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản TP.HCM, cho biết việc bàn giao sổ đỏ lần này thể hiện sự cam kết và trách nhiệm của chủ đầu tư với khách hàng. Điều này không chỉ đảm bảo tối đa quyền lợi hợp pháp cho khách hàng, duy trì và giữ vững giá trị các khu đô thị của Phúc Khang trên thị trường, mà còn khẳng định tiềm lực, uy tín và sự chuyên nghiệp của Phúc Khang Corporation với khách hàng. Chủ đầu tư đã thực hiện rất tốt vai trò và nghĩa vụ với nhà nước và khách hàng. Bên cạnh đó, Phúc Khang còn là một trong những đơn vị đi tiên phong trong việc phát triển công trình xanh tại VN nói chung và TP.HCM nói riêng, bên cạnh việc thường xuyên chia sẻ trách nhiệm với cộng đồng và xã hội.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm