Du lịch hè thêm thú vị với loại thẻ tín dụng miễn lãi trọn đời

0
Mùa hè, mùa của xê dịch, của “sale off”, của trại hè đang đến. Bạn đã lên kế hoạch gì chưa? Đừng quên để sẵn một tấm thẻ tín dụng để thoải mái tận hưởng mùa hè.
Với những ai chưa có thẻ tín dụng hoặc không dùng thường xuyên vì còn bận tâm đến lãi suất thì đã đến lúc suy nghĩ lại bởi trên thị trường vừa có thẻ VIB Zero Interest Rate, không phát sinh bất kỳ lãi suất nào cho mọi giao dịch suốt 5 năm hiệu lực thẻ cũng như phí xử lý giao dịch như các loại thẻ tín dụng khác trong ba tháng kể từ ngày kích hoạt.

Mua sắm thỏa thích

“Thoải mái chi tiêu không lo về lãi” là lợi ích nổi bật của thẻ tín dụng miễn lãi trọn đời này. Là tín đồ mua sắm, ca sĩ Jang Mi chia sẻ: “Mi rất thích mua sắm, nhiều lúc cũng hơi hơi hao tốn ngân quỹ. Quẹt thẻ thanh toán nhiều lúc cũng hơi quá tay, đôi khi lu bu quên nữa nên đến lúc phải trả lãi nhiều khi cũng hốt hoảng. May mắn cho Mi là mới được sở hữu chiếc thẻ tín dụng Zero Interest Rate của ngân hàng quốc tế VIB với những tính năng không đụng hàng: không lãi suất trọn đời cho mọi giao dịch, không phí xử lý giao dịch trong 3 tháng đầu kể từ ngày kích hoạt”.
Du lịch hè thêm thú vị với loại thẻ tín dụng miễn lãi trọn đời - ảnh 1
Còn chị Roise Nguyễn - tác giả “Ta ba lô trên đất Á” thì chia sẻ, thẻ tín dụng giúp mua hàng thanh toán trên mạng tiện lợi dễ dàng, hoặc khi mang không đủ tiền mặt mà “thấy cái gì đó độc độc xịn xịn muốn mua thì cũng có thẻ xài liền”. Chị rất hạnh phúc khi là một trong những người đầu tiên sở hữu thẻ tín dụng Zero Interest Rate với tính năng miễn lãi trọn đời ưu việt.
Không chỉ được giải phóng khỏi nỗi lo trả lãi, với VIB Zero Interest Rate, khách hàng được hưởng rất nhiều ưu đãi từ hàng trăm đối tác lớn của VIB như: Giảm 15% vào thứ 4 tại Agoda.com; Giảm 300.000 đồng vào chủ nhật tại Shopee.vn; Hoàn tiền 10% tất cả giao dịch trên Booking.com; Trả góp 0% tại British Council, Dale Carnegie Việt Nam; Trả góp 0% khi mua bảo hiểm Prudential, Liberty Insurance.

Du lịch muôn nơi

Du lịch hè thêm thú vị với loại thẻ tín dụng miễn lãi trọn đời - ảnh 2
Thẻ tín dụng là thứ không thể thiếu với cộng đồng yêu du lịch. Trần Đặng Đăng Khoa - chàng trai Việt nổi danh với việc đi vòng quanh thế giới bằng xe máy đã rất mong có một dòng thẻ miễn lãi như VIB Zero Interest Rate: “Mình chỉ mong 1 dòng thẻ được cà thả ga khỏi lo trả lãi, cà thoải mái mà lại hưởng hết ưu đãi, rồi còn không lo hạn mức nữa để chuyến đi trở nên dễ dàng hơn mà thôi”.
Với hạn mức lên đến 600 triệu đồng, chi tiêu không tính lãi và hàng loạt các ưu đãi hấp dẫn trong và ngoài nước, VIB Zero Interest Rate được kỳ vọng đáp ứng tối đa nhu cầu du lịch của chủ thẻ.
“Tranh thủ dịp hè sắp tới, vợ chồng tôi muốn tổ chức cho ông bà hai bên và bọn trẻ đi Phượng Hoàng Cổ Trấn nhưng chi phí khá lớn nên phải cân đối chi tiêu, tuy nhiên tôi vừa đặt chuyến đi hết 60 triệu đồng với thẻ miễn lãi trọn đời của VIB, tính ra hằng tháng tôi trả khoảng 12 triệu đồng, giờ không cần trả hết trong kỳ sao kê đầu cũng không cần chịu lãi nên tính ra tiết kiệm được 2 - 3 triệu đồng/tháng”, chị Hương Vân (Q.1, TP.HCM) chia sẻ.

Chuẩn bị hành trang cho công dân toàn cầu nhí

Mùa hè cũng là mùa của trại hè, mang đến cho trẻ những trải nghiệm để tự lập, trưởng thành, những chương trình ở nước ngoài cũng ngày càng được nhiều bậc cha mẹ lựa chọn khi còn giúp trẻ sẵn sàng hơn để trở thành công dân toàn cầu.
“Với gia đình mình, khoản chi tiêu hè lớn nhất là khoản học hành cho con. Thông thường, mình cần tính toán trước vài tháng để sắp xếp chi phí cho bọn trẻ tham gia trại hè ở nước ngoài. Năm nay, mọi thứ dễ dàng hơn nhiều với thẻ miễn lãi trọn đời của VIB, hạn mức của thẻ cao nên những khoản chi tiêu lớn cũng rất dễ dàng”, chị Thanh Hà (Cầu Giấy, Hà Nội) chia sẻ.
Bà Trần Thu Hương - Giám đốc khối ngân hàng bán lẻ VIB chia sẻ: “Chúng tôi luôn có một mong ước là Zero Interest Rate sẽ trở thành tấm thẻ chính của mỗi khách hàng, đồng hành cùng khách hàng trên từng cung đường, góp sức hoàn thành những ước mơ hay chỉ đơn thuần là cùng chia sẻ những trải nghiệm thú vị của cuộc sống”.
Với thu nhập từ 12 triệu đồng/tháng, bạn có thể sở hữu ngay thẻ VIB Zero Interest Rate bằng cách truy cập www.vib.com.vn, gọi tổng đài Thẻ VIB 18008192, hoặc vào fanpage của VIB trên facebook, hay đến bất cứ chi nhánh nào của VIB trên toàn quốc. Nếu đã là khách hàng đang sử dụng ứng dụng ngân hàng di động MyVIB, bạn chỉ cần vào mục “Đăng ký sử dụng sản phẩm” nhấp chọn “Thẻ tín dụng”. Trong vòng 5 phút, chuyên gia tư vấn của VIB sẽ liên hệ với bạn để hướng dẫn hoàn tất các thủ tục còn lại trước khi thẻ được phát hành và chuyển đến tận tay người dùng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm