Du lịch Nhật Bản kết hợp tầm soát ung thư

0 Thanh Niên Online
Các tổ chức y tế của Nhật Bản vừa trao chứng nhận độc quyền dịch vụ y tế (ảnh) cho Công ty CP Hợp tác y tế Việt Nam - Nhật Bản (VJIIC).
Chương trình tạo cơ hội cho người Việt Nam tiếp cận với các công nghệ y học của Nhật Bản trong việc khám và điều trị bệnh trong một môi trường y khoa tiên tiến.
Tại buổi lễ tiếp nhận, diễn ra ở Bệnh viện Đống Đa (Hà Nội), đại diện Hiệp hội gien và miễn dịch quốc tế, tập đoàn y tế Ishinkai (Nhật Bản) đã giới thiệu về các công nghệ mới như: điều trị ung thư bằng công nghệ gien và miễn dịch, liệu pháp tế bào gốc trong việc điều trị và hỗ trợ điều trị bệnh, chống lão hóa và và tăng cường hệ miễn dịch.
Hiện tại, VJIIC đang tập trung triển khai các tour du lịch kết hợp khám bệnh tổng quát và tầm soát ung thư cao cấp tại Nhật Bản (xem thêm tại website: www.vjiic.com).

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tại TP.HCM hay Hà Nội chương trình cải tạo chung cư cũ gần như giậm chân tại chỗ /// Ảnh: Đình Sơn

Cải tạo chung cư cũ vẫn... tắc

Hiện cả nước có hơn 2.500 chung cư cũ được xây dựng trước năm 1994. Trong số chung cư này có tới 25% thuộc diện hư hỏng, nguy hiểm cấp độ D. Thế nhưng việc cải tạo chung cư cũ đang rất chậm chạp.
Vietravel đang xin rút vốn, tách khỏi Vietravel Airlines để thoát lỗ /// Ảnh: Đậu Tiến Đạt

Hàng không du lịch... rẽ trái

Sau Bamboo Airwyas, câu chuyện Vietravel rục rịch muốn rút cổ phần khỏi Vietraval Airlines chỉ sau 4 tháng cất cánh khiến nhiều người tự hỏi, hàng không phục vụ du lịch đã thực sự hoạt động hay chưa?