Eximbank bổ nhiệm phó tổng giám đốc mới

Đánh giá tác giả

0 Thanh Niên Online
Ngày 11.4, Ngân hàng TMCP Xuất nhập khẩu VN (Eximbank) công bố thông tin bổ nhiệm ông Nguyễn Cảnh Vinh giữ chức danh Phó tổng giám đốc thường trực sau khi cắt giảm 9 phó tổng trước đó.
Ông Nguyễn Cảnh Vinh sinh năm 1974, từng giữ chức vụ Giám đốc trung tâm giao dịch hội sở Ngân hàng TMCP Kỹ thương VN (Techcombank), Phó tổng Techcombank. Sau đó ông Vinh qua Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) với vị trí Tổng giám đốc, nhưng ở vị trí này được 5 tháng và nghỉ từ tháng 2.2018.
Ban tổng giám đốc của Eximbank hiện có 7 người, trong đó ông Lê Văn Quyết ở vị trí Tổng giám đốc, còn lại 6 người là Phó tổng giám đốc (không có Phó tổng giám đốc phụ trách).
Việc bổ nhiệm ông Vinh vào vị trí Phó tổng giám đốc thường trực đã tăng số lượng phó tổng giám đốc lên 7 người. Đây là một động thái “khá lạ” sau khi Eximbank thực hiện cắt giảm mạnh 9 phó tổng giám đốc vào tháng 8.2017 với lý do liên quan đến dự án tái cấu trúc Eximbank.
Hội đồng quản trị Eximbank thực hiện thay đổi nhân sự ban điều hành bao gồm chấp thuận cho 4 phó tổng nghỉ việc theo nguyện vọng cũng như thôi chức danh phó tổng giám đốc đối với 5 nhân sự và bổ nhiệm xuống giám đốc.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Nhiều nghệ sĩ mở công ty để khai thuế thu nhập doanh nghiệp thay cho thuế thu nhập cá nhân vì mức thuế thấp /// Ảnh: Độc Lập>

Sao Việt khai thuế thu nhập ra sao?

Thông tin một số cá nhân có thu nhập hàng chục tỉ đồng từ Facebook, YouTube... bị ngành thuế truy thu khiến nhiều người đặt câu hỏi:
Kiến nghị hỗ trợ trồng sâm Ngọc Linh>

Kiến nghị hỗ trợ trồng sâm Ngọc Linh

Nhiều ý kiến cho rằng cần ưu tiên nghiên cứu xây dựng vùng chuyên canh dược liệu, trong đó có di thực và trồng sâm Ngọc Linh tại các xã miền núi có độ cao trên 1.000 m.