Eximbank thăm hỏi, tri ân mẹ Việt Nam anh hùng, gia đình liệt sĩ tỉnh Hòa Bình

0
Sáng ngày 18.8.2019 vừa qua, Ngân hàng TMCP xuất nhập khẩu Việt Nam (Eximbank) đã tham dự lễ dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại Đài tưởng niệm Chiến khu Mường Khói.
Tại Nhà Văn hóa xã Ân Nghĩa (Lạc Sơn, Hòa Bình), Eximbank đã tổ chức động viên thăm hỏi, trao tặng quà cho gia đình có công với cách mạng, mẹ liệt sĩ, vợ liệt sĩ, nạn nhân chất độc màu da cam Tại Nhà Văn hóa xã Ân Nghĩa (Lạc Sơn, Hòa Bình), Eximbank đã tổ chức động viên thăm hỏi, trao tặng quà cho gia đình có công với cách mạng, mẹ liệt sĩ, vợ liệt sĩ, nạn nhân chất độc màu da cam
Tại Nhà Văn hóa xã Ân Nghĩa (Lạc Sơn, Hòa Bình), Eximbank đã tổ chức động viên thăm hỏi, trao tặng quà cho gia đình có công với cách mạng, mẹ liệt sĩ, vợ liệt sĩ, nạn nhân chất độc màu da cam
Đồng thời ngân hàng tổ chức thăm hỏi và tặng quà cho các mẹ Việt Nam anh hùng, gia đình liệt sĩ, thương binh nhiễm chất độc màu da cam tại xã Ân Nghĩa, huyện Lạc Sơn, tỉnh Hòa Bình.
Tại nhà các gia đình liệt sĩ, các cán bộ nhân viên trong đoàn đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc về sự hy sinh, mất mát của các mẹ cũng như các thương binh để đất nước được độc lập, tự do như ngày hôm nay. Đoàn đã ân cần thăm hỏi, trao tặng 30 phần quà cho thân nhân các gia đình liệt sĩ. Hoạt động này nhằm phát huy tinh thần thiện nguyện “Sống là để yêu thương” mà ngân hàng đã thực hiện trong những năm qua. Bên cạnh đó, đây còn là hoạt động mang nhiều ý nghĩa thiết thực hướng về cả cộng đồng xã hội, thể hiện truyền thống uống nước nhớ nguồn và tấm lòng tri ân đối với các anh hùng liệt sĩ, các thương bệnh binh và các gia đình có công với cách mạng nhân dịp kỷ niệm ngày 19.8 Cách mạng thành công và Quốc khánh 2.9.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Vàng tích lũy chờ tin lãi suất /// Ngọc Dương

Vàng ngóng tin lãi suất

Kim loại quý không xác định rõ hướng tăng giảm vì còn chờ quyết định quan trọng từ Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed).
Giá heo hơi có dấu hiệu chững lại, giảm nhẹ /// Ng.Ng

Heo nhập tăng gấp 4 lần

Đã qua nửa tháng 9, giá heo hơi không tăng mạnh như kỳ vọng và dự đoán của ngành nông nghiệp. Bên cạnh đó, lượng thịt heo nhập đang tăng gấp 4 lần.