FLC gặp mặt các Trưởng cơ quan đại diện Việt Nam tại nước ngoài

0
Sáng 15.8, Tập đoàn FLC tổ chức buổi gặp mặt gần 20 đại sứ, Trưởng cơ quan đại diện của Việt Nam tại nước ngoài nhiệm kỳ 2017 - 2020.
Chủ tịch Tập đoàn FLC phát biểu trong buổi gặp mặt Chủ tịch Tập đoàn FLC phát biểu trong buổi gặp mặt
Chủ tịch Tập đoàn FLC phát biểu trong buổi gặp mặt
Buổi gặp mặt diễn ra tại trụ sở Tập đoàn FLC. Phó tổng giám đốc FLC Đặng Tất Thắng đã thông tin về những dấu ấn quan trọng của FLC trong lĩnh vực bất động sản thương mại và bất động sản nghỉ dưỡng, với hơn 40 dự án trải dọc khắp 8 tỉnh, thành trong nước, được định giá khoảng 3,8 tỉ USD.
Theo ông Đặng Tất Thắng, mục tiêu và định hướng đầu tư của FLC là tìm kiếm các vùng đất có tiềm năng nhưng chưa được khai phá để tạo lập những quần thể nghỉ dưỡng quy mô lớn, đồng bộ, thu hút khách du lịch trong và ngoài nước, qua đó kích thích tăng trưởng du lịch, kinh tế, xã hội của Việt Nam.
Không chỉ tạo ra chất xúc tác mạnh mẽ cho sự phát triển của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng trong nước, chuỗi dự án nêu trên đang được FLC hướng đến các thị trường quốc tế.
Tháng 6 vừa qua, FLC tổ chức thành công roadshow giới thiệu sản phẩm bất động sản tại Singapore với sự tham gia của hơn 300 nhà đầu tư cá nhân, tổ chức tài chính, quỹ đầu tư và doanh nghiệp bất động sản. Đây là roadshow mở màn cho chuỗi sự kiện tiếp nối sẽ được tập đoàn triển khai trong năm 2017, với điểm đến gần nhất là Nhật Bản (diễn ra vào ngày 7.9 tới), tiếp đó là Hồng Kông, Hàn Quốc... và châu Âu.
Ông Vũ Quang Minh - Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Việt Nam tại Campuchia
Ông Vũ Quang Minh, Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Việt Nam tại Campuchia
Tại buổi gặp mặt, ông Trịnh Văn Quyết, Chủ tịch Tập đoàn FLC, cho biết FLC đang nhận được nhiều sự quan tâm từ các đối tác nước ngoài, đặc biệt trong việc triển khai hãng hàng không Bamboo Airways và dự án có casino với tổng vốn trên 2 tỉ USD.
"Chúng tôi hi vọng các cơ quan đại diện Việt Nam tại nước ngoài sẽ trở thành một kênh quan trọng để hỗ trợ, kết nối và thúc đẩy hợp tác kinh tế giữa FLC và các đối tác quốc tế trong thời gian tới", ông Quyết nói.
Phát biểu tại buổi gặp mặt, ông Vũ Quang Minh, Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Việt Nam tại Campuchia, cho hay ngoại giao kinh tế luôn được Chính phủ và Bộ Ngoại giao xác định là một trong những trụ cột trọng tâm của phát triển kinh tế.
“Việc song hành, hỗ trợ những doanh nghiệp như FLC trong các hoạt động giao thương quốc tế không những cần thiết mà còn là nghĩa vụ và trách nhiệm của các đại sứ, các tổng lãnh sự Việt Nam trên toàn thế giới”, ông Minh nói.
Ông Minh cũng bày tỏ ấn tượng trước những thành tích mà FLC đã đạt được trong việc đầu tư vào những vùng đất nhiều tiềm năng đang “ngủ quên”, góp phần thay đổi diện mạo đô thị cũng như diện mạo nghỉ dưỡng của Việt Nam, tạo ra những giá trị bền vững cho phát triển kinh tế và xã hội.
Tại buổi gặp mặt, các đại sứ, Trưởng cơ quan đại diện Việt Nam ở nước ngoài đã cung cấp nhiều thông tin về chính sách kinh tế, cơ hội kinh doanh và những thay đổi tại nhiều thị trường quốc tế như Trung Đông, Thái Lan, Singapore, Nhật Bản… Các thông tin này rất quan trọng đối với doanh nghiệp, nhất là trong thời điểm FLC đang tích cực tìm kiếm hợp tác đầu tư cũng như mở rộng quảng bá sản phẩm ra thị trường quốc tế.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm