Giá USD tự do tăng

0 Thanh Niên Online
Ngày 13.12, giá USD trên thị trường tự do tại TP.HCM tiếp tục tăng thêm 10 - 20 đồng so với ngày 12.12, lên 22.830 - 22.850 đồng/USD.
Nguyên nhân của sự tăng giá này đến từ tâm lý giá USD thường tăng vào những tháng cuối năm, chứ không xuất phát từ nhu cầu USD trên thị trường.
Trong khi đó, giá USD tại các ngân hàng thương mại ổn định, giá mua - giá bán quanh mức 22.660 - 22.750 đồng/USD. Ngân hàng Nhà nước giữ tỷ giá trung tâm ở mức ổn định 22.450 đồng/USD.
Sở giao dịch Ngân hàng Nhà nước mua USD với giá 22.710 đồng, cao hơn giá mua USD của các ngân hàng 50 đồng. Với mức giá này, Sở giao dịch Ngân hàng Nhà nước vẫn có thể mua USD từ các ngân hàng thương mại.
Theo thông tin của Ngân hàng Nhà nước từ tháng 11, dự trữ ngoại hối quốc gia đạt 46 tỉ USD.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Vì sao sức hút BĐS khu sân bay chưa bao giờ hạ nhiệt?>

Vì sao sức hút BĐS khu sân bay chưa bao giờ hạ nhiệt?

Thị trường BĐS TP.HCM đang bước vào thời kỳ cao điểm cuối năm. Trong đó các dự án trong nội đô với giá bán hợp lý, vị trí gần trung tâm, gần sân bay, dễ khai thác cho thuê luôn là sản phẩm được săn lùng.
Mãn nhãn với đêm ra mắt Sunshine Group tại Sài Gòn>

Mãn nhãn với đêm ra mắt Sunshine Group tại Sài Gòn

Tối 14.11, sự kiện 'Sunshine Group - kiến tạo lối sống mới' đã diễn ra vô cùng sôi động, hoành tráng tại Gem Center, đánh dấu sự hiện diện chính thức của Tập đoàn bất động sản Sunnhine Goup tại Sài Gòn.