Giá văn phòng cho thuê hạng A tăng nhẹ

0 Thanh Niên
Theo CBRE, thị trường văn phòng TP.HCM quý cuối cùng của năm 2015 ghi nhận sự cải thiện nhiều tại phân khúc hạng A với giá thuê tăng 1,5% nhờ nguồn cung hạn chế và tình hình kinh tế tốt hơn.
Giá thuê hạng B không tăng nhiều do chủ tòa nhà duy trì mức giá thuê để tăng khả năng cạnh tranh và thu hút khách thuê. Căn cứ vào lượng yêu cầu thuê CBRE nhận được, nhóm năm đối tượng khách hàng có nhu cầu thuê cao nhất thuộc lĩnh vực công nghệ thông tin/điện tử, sản xuất, tài chính/ngân hàng, tư vấn và hậu cần. Cũng dựa trên các yêu cầu thuê của CBRE, các công ty tại trung tâm có nhu cầu ký lại hợp đồng và mở rộng công ty trong khi khu vực ngoài trung tâm thì có nhu cầu chuyển văn phòng.
Về nguồn cung tương lai, Saigon M&C Tower có kế hoạch tái khởi công và sẽ mở cửa trong năm 2016. Hạng mục văn phòng của tòa nhà được nhận định sẽ là văn phòng cao cấp với diện tích một sàn lớn (nhiều loại từ 1.500 - 2.500 m2). Làn sóng nguồn cung chất lượng tiếp theo đi vào hoạt động trong năm 2017 sẽ cung cấp thêm cho thị trường 70.000 m2 GFA.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm