Giải thưởng cho doanh nghiệp Pháp tại Việt Nam

0
(TNO) Phòng Thương mại và Công nghiệp Pháp (CCIFV) vừa công bố kết quả “Giải thưởng dành cho các doanh nghiệp Pháp tại Việt Nam” lần thứ nhất.

(TNO) Nhân kỷ niệm 40 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt - Pháp (1973 - 2013), Phòng Thương mại và Công nghiệp Pháp (CCIFV) vừa công bố kết quả “Giải thưởng dành cho các doanh nghiệp Pháp tại Việt Nam” lần thứ nhất.

>> Khai mạc Diễn đàn Doanh nghiệp Pháp - Việt

Theo CCIFV, đây là sự kiện nhằm khích lệ những doanh nghiệp nước này hoạt động hiệu quả, chứng tỏ được tính năng động, hội nhập tại Việt Nam và có nhiều đóng góp giúp thắt chặt quan hệ hai nước.

Kết quả sau cùng, Công ty Big C với hệ thống 22 siêu thị tại Việt Nam đã đoạt “Giải Doanh nghiệp lớn xuất sắc nhất”.

Ngoài ra, ban tổ chức còn trao thưởng thêm 3 hạng mục: “Giải Doanh nghiệp vừa và nhỏ xuất sắc nhất” cho Công ty Vergers du Mékong (chuyên cung cấp nước uống, thực phẩm từ nông sản Việt Nam); “Giải Phát triển bền vững” cho Công ty Metiseco (chuyên sản xuất các mặt hàng dệt may từ sợi cotton sinh học, thân thiện với môi trường); “Giải Hợp tác Pháp - Việt” cho Công ty Sanofi (hợp tác với doanh nghiệp Việt Nam Vinapharm từ thập niên 1990 về sản xuất dược phẩm).

Lan Chi

>> Nâng tầm quan hệ Việt - Pháp
>> Hợp tác kinh doanh ẩm thực Việt - Pháp

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Giá USD liên tục giảm /// Ngọc Thạch

Giá USD ngày 12.12: Giảm đồng loạt

Giá USD hôm nay giảm đồng loạt cả trong và ngoài ngân hàng, giá bán USD của ngân hàng cao hơn so với tự do. Diễn biến này hoàn toàn trái ngược so với những năm trước USD thường tăng vào cuối năm.

Chức năng mới

Trang tin tức cá nhân hoá dựa trên sở thích và thói quen của bạn.

Đóng