Giảm giá nhiều tour du lịch

0
Kỷ niệm 25 năm thành lập, Công ty lữ hành Fiditour mở bán phiên đặc biệt “24h Sale” trong ngày 25.3 với 10 sản phẩm.

Trong đó, 5 sản phẩm được mở bán theo nhu cầu khách hàng dựa vào cuộc bình chọn của công ty được thực hiện từ ngày 28.2 - 10.3 vừa qua, có mức giảm từ 2 - 5 triệu đồng so với thị trường. Theo đó, mức giảm 3 triệu đồng được áp dụng cho các tour Bắc Kinh - Mông Cổ và Hồng Kông - Thẩm Quyến. Giảm 2 triệu đồng dành cho các tour đi Malaysia - Singapore, Singapore, Thái Lan và đường tour Lý Sơn - biển đảo quê hương.

Đặc biệt, đường tour Hà Nội - Hà Giang - Mã Pí Lèng - Lũng Cú được giảm giá 5 triệu đồng so với giá thị trường. Ngoài ra, Fiditour còn áp dụng mức giảm 1 triệu đồng dành cho tour đến Phú Quốc, Phan Thiết và 500.000 đồng dành cho tour đến Đà Lạt.

Minh Tuệ

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Vàng ổn định vào sáng đầu tuần /// Ngọc Dương

Vàng loay hoay tìm lối thoát

Kim loại quý đầu tuần gần như không thay đổi gì so với cuối tuần qua, xoay quanh mức 1.490 USD/ounce, điều này trái ngược với những dự báo trước đó.

Các dự án hấp dẫn về mặt lưu lượng mới hút được nhiều nhà đầu tư /// M.H

Cao tốc Bắc - Nam: Nới tiêu chuẩn, vẫn lo

Dù điều kiện về vốn chủ sở hữu của nhà đầu tư vẫn giữ nguyên 20%, nhưng nhiều tiêu chí trong sơ tuyển nhà đầu tư cao tốc Bắc - Nam giảm so với lần sơ tuyển trước đó.
Một dự án nhà ở xã hội của Công ty địa ốc Hoàng Quân bị chậm do thiếu vốn  /// Ảnh: Ngọc Dương

Nhà ở xã hội đã thiếu lại 'tắc'

Đến thời điểm hiện nay việc phát triển nhà ở xã hội mới đạt khoảng 30% so với mục tiêu đề ra trong Chiến lược phát triển nhà ở quốc gia đến năm 2020 và tầm nhìn đến năm 2030.