Giảm giá vé tàu khách cho dân đảo Lý Sơn

0 Thanh Niên
Chiều 21.8, Sở GTVT Quảng Ngãi có buổi làm việc với các ngành, địa phương liên quan với các doanh nghiệp kinh doanh vận tải hành khách tuyến giao thông đường thủy Sa Kỳ - Lý Sơn.
Việc giảm vé tàu khách cho người dân đảo Lý Sơn là cần thiết Việc giảm vé tàu khách cho người dân đảo Lý Sơn là cần thiết
Việc giảm vé tàu khách cho người dân đảo Lý Sơn là cần thiết
Tại buổi làm việc, các doanh nghiệp kinh doanh vận tải hành khách thống nhất chậm nhất đến ngày 25.8 sẽ giảm giá vé tàu khách cho người dân Lý Sơn từ 10.000 - 20.000 đồng/vé.
Từ ngày 15.7 vừa qua, 11 tàu vận tải hành khách tuyến Sa Kỳ - Lý Sơn đồng loạt tăng giá cước từ 5.000 - 20.000 đồng/vé. Việc làm này khiến người dân và chính quyền H.Lý Sơn phản ứng, các đơn vị kinh doanh lữ hành bức xúc. Hiện tại, tùy theo chất lượng, dịch vụ của từng tàu, các doanh nghiệp đưa ra các mức vé tuyến Sa Kỳ - Lý Sơn từ 110.000 - 150.000 đồng/vé.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Hệ số điều chỉnh giá đất được dùng để tính tiền đền bù, giải phóng mặt bằng  /// Ảnh: Đình Sơn

Hôm nay hệ số điều chỉnh giá đất có hiệu lực

Ngày 10.5, Quyết định quy định về hệ số điều chỉnh giá đất (hệ số K) để lập phương án bồi thường, hỗ trợ, tái định cư lấy ý kiến người dân có đất thu hồi trên địa bàn TP.HCM năm 2021 có hiệu lực thi hành.