Giám sát chặt hành lý của tổ lái, tiếp viên hàng không

3 Thanh Niên Online
(TNO) Tổng cục Hải quan vừa có công văn gửi các hải quan sân bay nhằm kiểm tra, giám sát, phát hiện và ngăn ngừa tình trạng vi phạm pháp luật của nhân viên hàng không.

(TNO) Tổng cục Hải quan vừa có công văn gửi các hải quan sân bay nhằm kiểm tra, giám sát, phát hiện và ngăn ngừa tình trạng vi phạm pháp luật của nhân viên hàng không.

Theo Tổng cục Hải quan, vừa qua xảy ra trường hợp một số nhân viên hàng không lợi dụng vị trí công tác để vận chuyển hàng hóa trái phép xuất cảnh, nhập cảnh. Do đó hải quan các tỉnh thành tăng cường phối hợp với lực lượng liên quan ở cảng hàng không, sân bay quốc tế để ngăn ngừa và phát hiện hành vi vi phạm pháp luật của nhân viên hàng không.

Lực lượng liên quan ở sân bay cần rà soát về mặt quy trình nghiệp vụ, cách thức kiểm tra, giám sát nhân viên hàng không ra vào khu vực cách li và đặc biệt lưu ý kiểm tra, giám sát đối với nhân viên hàng không, hành lý của tổ lái, tiếp viên hàng không. Giám sát chặt quá trình xếp dỡ, vận chuyển hàng hóa tại khu vực cách li, ống lồng, sân đỗ tàu bay, khu vực xếp dỡ hàng hóa xuất nhập khẩu…

Bình luận

User
Gửi bình luận
hanguyen

hanguyen

Cần chi giám sát cho tốn kém lập ra tổ công tác giám sát nữa, mà mất hành lý thì nắm đầu cả tổ chuyển hành lý, vì chỉ có khâu đó cấu kết với nhau để ăn cắp thì có giám sát cũng cấu kết với nhau ăn cắp thì giám sát làm gì, cứ ra qui định hành khách mất là cả tổ vận chuyển bỏ tiền đền khi bắt tận tay thì khởi tố hình sự, vì ăn cắp ở sân bay là cả đội ăn cắp mà, mấy ông làm lớn mà óc không có thì nghỉ mẹ đi.
vo danh

vo danh

Nhân viên ăn trộm ăn cắp mà sếp vẫn vô tư tại vị à, do ko biết dạy nhân viên cũng như gia đình không biết dạy con, vậy người đứng đầu vô tội sao
dunghoang

dunghoang

Rất đúng, chỉ cần vào facebook của một vài tiếp viên hàng không mà tôi biết là đã thấy họ rao bán hàng Úc, Mỹ...

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

/form>