Giò chả, bánh kẹo và đồ trang trí tết đồng loạt giảm giá mạnh tại Co.opmart

0
Hệ thống siêu thị Co.opmart và Co.opXtra trên toàn quốc đang tiếp tục giảm giá mạnh cho mặt hàng bánh kẹo, giò chả và các mặt hàng trang trí tết.
Các loại giò chả, lạp xưởng đang vào mùa giảm giá mạnh tại Co.opmart Các loại giò chả, lạp xưởng đang vào mùa giảm giá mạnh tại Co.opmart
Các loại giò chả, lạp xưởng đang vào mùa giảm giá mạnh tại Co.opmart
Đây là lần đầu các sản phẩm hữu cơ Co.op Organic cũng tham gia giảm giá đến 30%.
Tham gia giảm giá nhiều nhất đợt này là thương hiệu lớn Vissan đang kinh doanh tại hệ thống siêu thị Co.opmart và Co.opXtra, Co.op Food. Cụ thể, các loại lạp xưởng tôm, Mai Quế Lộ giảm giá còn từ 90.900 đồng hộp 500 g đến 185.000 đồng hộp 1 kg loại đặc biệt. Các sản phẩm giò chả, giò bò, giò lụa, lạp xưởng hiệu Co.opmart cũng tham gia giảm giá mạnh và có thêm tôm chua, dưa món, củ kiệu, và các món chế biến sẵn khác.
Cùng với các mặt hàng thực phẩm, các mặt hàng trang trí tết bán tại hệ thống siêu thị Co.opmart và Co.opXtra cũng vào mùa giảm giá mạnh. Các loại dĩa, các loại bình hoa, khay đựng mứt bằng thủy tinh trắng và trang trí hoa văn, họa tiết đỏ, các loại hộp mứt nhiều ngăn bằng nhựa cao cấp trang trí đẹp,… giảm giá 30% đến 50%.
Đặc biệt, từ 3.2 đến 15.2, lần đầu tiên tôm thẻ sinh thái và cá ba sa hữu cơ của thương hiệu Co.op Organic tham gia giảm giá 30%.
Năm nay hệ thống siêu thị Co.opmart đưa ra thị trường khoảng 70 loại hạt và mứt tết. Các sản phẩm hạt không dùng màu nhuộm và các loại mứt hạn chế tối đa việc sử dụng chất tẩy dưới 10 lần mức cho phép để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chuối Laba xuất khẩu đi Nhật /// Lâm Viên>

Nông nghiệp cần sự khác biệt

Tư duy truyền thống mang tính bảo thủ “xưa bày nay làm” đã cản trở khả năng sáng tạo sản phẩm của người nông dân trong sản xuất nông nghiệp. Với nông nghiệp công nghệ cao, yêu cầu những sản phẩm khác biệt lại càng lớn.
Mekong Capital đã thoái hết vốn tại Thế Giới Di Động và thu lãi lớn /// M.P>

Quỹ ngoại lãi lớn tại Việt Nam

Dù 2 quý đầu năm nay thị trường chứng khoán Việt Nam suy giảm nhưng tính chung, các quỹ đầu tư nước ngoài vẫn gặt hái thành công.
Phạt nặng hành vi sử dụng chất cấm trong chăn nuôi>

Phạt nặng hành vi sử dụng chất cấm trong chăn nuôi

Theo dự thảo Nghị định quy định về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực thủy sản đang được Bộ NN-PTNT lấy ý kiến để trình Chính phủ, Bộ đề xuất phạt nặng hành vi sử dụng chất cấm trong chăn nuôi.