Grab giải đáp thắc mắc của tài xế trong sự kiện họp mặt định kỳ

3
Ngày 21.9 vừa qua, đông đảo tài xế Grab đã tham gia sự kiện Họp mặt Đối tác Grab 2 bánh tại Nhà thi đấu Nguyễn Du, TP.HCM.
Hàng ngàn tài xế công nghệ Grab đã có một ngày họp mặt ý nghĩa Hàng ngàn tài xế công nghệ Grab đã có một ngày họp mặt ý nghĩa
Hàng ngàn tài xế công nghệ Grab đã có một ngày họp mặt ý nghĩa
Trong dịp quy tụ đông đủ tài xế GrabBike, GrabFood và GrabExpress, đại diện Ban điều hành đã giới thiệu về các tính năng mới cập nhật trong phần mềm đặt xe và phổ biến về các quy tắc ứng xử với khách hàng. Đồng thời, nhiều câu hỏi liên quan đến quy trình làm việc, chính sách hỗ trợ tài xế… cũng được đại diện Ban điều hành giải đáp tường tận.
Chương trình còn trao giấy khen và quà tặng cho những tài xế tài năng trong cuộc thi Grab's Got Talent. Đặc biệt, các đối tác tài xế còn hào hứng tham gia phần rút thăm trúng thưởng quà có giá trị như xe máy, điện thoại...
Grab còn nhân dịp này để tặng thưởng top 10 tài xế có thành tích xuất sắc trong quý 3 năm 2019. Sự ghi nhận, tôn vinh kịp thời vừa giúp các bác tài có thêm động lực tiếp tục lan tỏa nhiều hành động tử tế vừa nhen lên niềm tự hào về nghề lái xe công nghệ trong toàn thể anh em đồng nghiệp.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nguyễn ngọc diệp

Nguyễn ngọc diệp

Còn về thuế thì sao...?
21476

21476

Cho hỏi những người trúng thưởng đã nhận được hiện vật chưa ạ.
Nguyễn Nam

Nguyễn Nam

Theo dõi trên fanpage Grab thấy quà tặng cho tài xế còn có thêm dòng nhắn gửi: "Cảm ơn bác tài" dễ thương hết sức. Càng tin dùng Grab nhiều hơn vì những hành động đáng yêu này.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Một khu chung cư cũ đã bị nghiêng nhưng đến nay vẫn chưa được xây mới /// Ảnh: Đình Sơn

Cần đổi cơ chế để cải tạo chung cư cũ

Theo quy định hiện hành, để một chung cư cũ được tháo dỡ, xây mới lại phải được sự chấp thuận của 100% người dân. Điều này đã gây ra rào cản trong việc cải tạo chung cư cũ.