Grab trao 300 học bổng cho con em đối tác tài xế tại Khánh Hòa

0
Nhằm tuyên dương con em các đối tác tài xế có thành tích học tập tốt, tiếp sức để các em cố gắng hơn, hãng công nghệ Grab dành tặng 300 phần học bổng trong năm học 2018 - 2019.
Buổi trao học bổng đầu tiên đã diễn ra vào ngày 27.5 tại làng Yến Mai Sinh, Khánh Hòa. 300 suất học bổng tổng trị giá 150 triệu đồng đã được trao cho các em nhỏ đạt học sinh giỏi cấp quốc gia, tỉnh/thành phố, quận/huyện, học sinh giỏi (với bậc THCS và THPT) hoặc hoàn thành xuất sắc các nội dung học tập và rèn luyện (với bậc tiểu học) trong năm học 2018-2019.
Ngoài ra tại chương trình, các gia đình còn tham gia nhiều hoạt động ý nghĩa như trao tặng sách giáo khoa cũ cho trẻ em nghèo; đóng tập mới cho trẻ em nghèo…
Anh Nguyễn Ngọc Trang - Giám đốc Bộ phận 4 bánh Grab Việt Nam chia sẻ: “Năm học 2017 - 2018 không có quá nhiều phần quà cho các cháu tại Khánh Hòa. Tuy nhiên, năm học này, chúng tôi dành 300 suất học bổng tổng giá trị 150 triệu đồng. Hy vọng đây sẽ là sự tuyên dương, khích lệ cho các cháu đạt thành tích tốt, cũng như tiếp thêm động lực để các cháu cố gắng hơn nữa”.
Sau Khánh Hòa, học bổng “Tài năng xanh” sẽ tiếp tục được trao cho con các đối tác tài xế GrabCar tại TP.HCM, Đà Nẵng và Hà Nội tháng 6 này, hứa hẹn mang đến nhiều niềm vui cho các em nhỏ và gia đình đối tác tài xế.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm