Hà Nội xử phạt hơn 33,5 tỉ đồng hàng hóa vi phạm dịp cận tết

0 Thanh Niên
Để đảm bảo an toàn trong những ngày tết, Chi cục QLTT Hà Nội được yêu cầu đặc biệt tập trung kiểm tra, kiểm soát rượu và pháo, truy tận nơi tập kết để ngăn chặn hàng vi phạm lưu thông ra thị trường.
Ngoài ra, các mặt hàng gas, khí hóa lỏng, đặc biệt là các điểm kinh doanh xen kẽ trong khu dân cư cũng phải được kiểm tra kỹ, tránh sự cố, tai nạn, đảm bảo an toàn tuyệt đối.
Theo thống kê của Chi cục QLTT Hà Nội, trong hơn 2 tháng cận tết (từ 1.12.2017 - 6.2.2018), lực lượng QLTT đã kiểm tra, xử lý 2.244 vụ, phạt tổng cộng 33,5 tỉ đồng. Ông Chu Xuân Kiên, Chi cục trưởng Chi cục QLTT Hà Nội, cho biết tình trạng buôn lậu, buôn bán và vận chuyển hàng giả trên địa bàn tiếp tục có xu hướng tăng và diễn biến phức tạp; các đối tượng hoạt động có tổ chức, một số đối tượng rất manh động, khi bị phát hiện thường có hành vi chống đối quyết liệt.
Đặc biệt, nổi cộm trong vi phạm về an toàn thực phẩm của năm 2017 là ngộ độc về rượu với số lượng người chết tăng cao.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Léman Cap Resort & Spa nhận giải thưởng vàng của Agoda 2018

Léman Cap Resort & Spa nhận giải thưởng vàng của Agoda 2018

Ngày 17.1.2019, tại Lễ trao giải “HCMC Agoda Gold Circle Awards 2018” được tổ chức tại GEM Center, Khu nghỉ dưỡng Léman Cap Resort & Spa đã nhận được giải thưởng vàng thường niên của trang web đặt phòng khách sạn hàng đầu châu Á - Agoda.