Hafasco khánh thành Nhà máy dệt Seamless chuyên sản xuất đồ lót liền mảnh cao cấp

0
Ngày 26.3, tại Khu công nghiệp Phố Nối A (huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên), Công ty Cổ phần Thương mại Dịch vụ Thời trang Hà Nội (Hafasco) đã tổ chức Lễ khánh thành Nhà máy dệt Seamless chuyên sản xuất đồ lót liền mảnh cao cấp.
Sau khi cổ phần hóa và trở thành đơn vị thành viên của Tập đoàn BRG, Hafasco đã nhận được sự chỉ đạo sát sao, cũng như được lãnh đạo tập đoàn đưa ra những định hướng rõ rệt trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh để phát triển mạnh mẽ hơn. Với mục tiêu đẩy mạnh xuất khẩu hàng may mặc, Hafasco đã tích cực tái cơ cấu, sắp xếp lại nhân sự cũng như hợp tác với nhiều đối tác nước ngoài từ Pháp, Singapore, Israel, Hồng Kông… để mở rộng, phát triển sản phẩm mới và nâng cao chất lượng sản phẩm đến khách hàng. Đặc biệt, công ty đã mạnh dạn đưa ra đề án thành lập Nhà máy dệt Seamless chuyên sản xuất đồ lót liền mảnh cao cấp.
Dự án Nhà máy dệt Seamless của Công ty Hafasco (Tập đoàn BRG) có tổng vốn đầu tư ban đầu gần 40 tỉ đồng. Trong giai đoạn 1, nhà máy được lắp đặt 20 máy dệt Santoni Fast 2 của Italy và các thiết bị phụ trợ đồng bộ như máy giặt, máy sấy, máy may chuyên dụng cho sản phẩm seamless.
Hiện nay, máy dệt Santoni Fast 2 của Italy có thể nói là sự tích hợp cao cấp nhất của các máy dệt kim tròn và đưa ra những sản phẩm cao cấp, đem lại sự thoải mái, dễ chịu cho người sử dụng…
Hafasco là công ty có bề dày kinh nghiệm trong sản xuất, xuất nhập khẩu hàng may mặc, kinh doanh các sản phẩm thời trang với lịch sử gần 60 năm hoạt động (từ năm 1960). Từ khi trở thành viên của Tập đoàn BRG, được lãnh đạo tập đoàn định hướng về con đường phát triển và đặc biệt là được đầu tư, bổ sung về nhân sự cao cấp có kinh nghiệm, Hafasco đã có những bước phát triển mạnh mẽ khi liên tục đưa ra thị trường những sản phẩm thời trang mới, đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Thêm nhiều thủ phủ ĐMT và phát triển mô hình kết hợp để giải quyết hạn chế của ĐMT /// Chí Nhân

Lo 'sập nguồn' điện mặt trời

"Sập nguồn" điện mặt trời là vấn đề được lãnh đạo Trung tâm Điều độ Hệ thống điện Quốc gia (A0) đề cập với báo chí trong thời gian gần đây.