Hai điểm đến Việt Nam vào danh sách tốt nhất châu Á

0 Thanh Niên
Tạp chí Travel and Leisure (Mỹ) chuyên về du lịch vừa công bố kết quả bình chọn danh sách những thành phố tốt nhất trên thế giới dành cho du khách năm 2015.

Tạp chí Travel and Leisure (Mỹ) chuyên về du lịch vừa công bố kết quả bình chọn danh sách những thành phố tốt nhất trên thế giới dành cho du khách năm 2015.

Trong danh sách 10 thành phố tuyệt vời nhất châu Á có 2 điểm đến của VN là Hà Nội (vị trí 7) và TP.HCM (9).
Dẫn đầu danh sách châu Á là Kyoto (Nhật Bản), Siem Reap (Campuchia), Bangkok (Thái Lan), Tokyo (Nhật Bản), Hồng Kông, Singapore, Thượng Hải (Trung Quốc) và New Delhi (Ấn Độ).
Tuy nhiên, nếu tính chung top 10 thế giới lại không có mặt hai điểm đến của VN nói trên, mà là Kyoto, Charleston (Mỹ), Siem Reap, Florence và Rome (Ý), Bangkok, Krakow (Ba Lan), Barcelona (Tây Ban Nha), Cape Town (Nam Phi) và Jerusalem.
Tạp chí Travel and Leisure thu được kết quả bình chọn này thông qua cuộc khảo sát từ hơn 17.000 độc giả trên khắp thế giới, tiêu chí là tiện tích dịch vụ cung cấp cho du khách như khách sạn, hàng không, sân bay, xe cộ...

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Dự án Saigon One Tower vẫn chưa bán được  /// Ảnh: Ngọc Dương

Nợ xấu bất động sản bán rẻ cũng khó

Dù đã nhiều lần hạ giá nhưng một số dự án cao ốc, khách sạn là tài sản đảm bảo các khoản nợ vay được ngân hàng rao bán thời gian dài vẫn không thành công.
Giá thép biến động mạnh trong thời gian qua /// Ảnh: Gia Hân

Xây dựng kịch bản ảnh hưởng từ tăng giá thép

Đó là đề xuất của Bộ Xây dựng trong văn bản gửi các bộ quản lý công trình xây dựng chuyên ngành, Ủy ban Quản lý vốn nhà nước tại doanh nghiệp, UBND các tỉnh, Hiệp hội Các nhà thầu xây dựng Việt Nam… mới đây.