Hai sàn cùng giảm điểm

0 Thanh Niên Online

(TNO) Hôm nay (25.2), thị trường chứng khoán ghi nhận cả hai chỉ số chung của hai sàn tại Hà Nội và TP.HCM cùng giảm điểm.

(TNO) Hôm nay (25.2), thị trường chứng khoán ghi nhận cả hai chỉ số chung của hai sàn tại Hà Nội và TP.HCM cùng giảm điểm. 

Hai sàn quay đầu giảm điểmHôm nay, hai sàn cùng giảm điểm - Ảnh: Ngọc Thắng
Mở cửa phiên giao dịch buổi sáng, các chỉ số chung và chỉ số nhóm tiếp tục tăng điểm nhưng không khí không còn sôi động như phiên trước. VN-Index đạt đỉnh 601,29 điểm không lâu sau khi bước vào đợt khớp lệnh liên tục. Tiếp đó, sàn Hà Nội cũng ghi nhận mốc 87,16 điểm cho HNX-Index.
Nhìn chung trong phiên sáng nay, tuy giao dịch không mấy sôi động và biên độ tăng điểm cũng dần thu hẹp nhưng các chỉ số vẫn duy trì được đà tăng. Kết thúc phiên giao dịch buổi sáng, VN-Index tạm dừng với 598,74 điểm, tăng 1,79 điểm so với phiên trước. HNX-Index tăng nhẹ 0,04 điểm, duy trì ở mức 86,44 điểm.
Số mã giảm giá áp đảo số mã tăng. Thanh khoản thị trường trong phiên sáng ghi nhận bước tăng vọt so với cùng kỳ phiên trước, đạt trên 1.400 tỉ đồng.
Bước sang phiên giao dịch buổi chiều, đà tăng tiếp tục được duy trì trong gần nửa thời gian giao dịch đầu tiên, sau đó các chỉ số bắt đầu đi xuống. Chốt phiên 25.2, cả hai sàn đều giảm điểm.
Chỉ số VN-Index giảm 4,29 điểm trong phiên này, tương đương giảm 0,72%, xuống còn 592,66 điểm. Chỉ số VN30 giảm 4,73 điểm, tương đương giảm 0,76%, xuống còn 619,44 điểm.
Tổng khối lượng giao dịch đạt trên 99,2 triệu đơn vị. Tổng giá trị giao dịch đạt trên 1.754,3 tỉ đồng.
Bên sàn Hà Nội, HNX-Index để mất 0,73 điểm, tương đương giảm 0,84% so với phiên trước, xuống còn 85,66 điểm. HNX30-Index giảm 2 điểm, xuống còn 165,01 điểm.
Tổng khối lượng giao dịch đạt trên 53,5 triệu đơn vị. Tổng giá trị giao dịch đạt trên 660 tỉ đồng.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Những đặc sản như bưởi Năm Roi rất khó xuất đi xa bởi thời gian bảo quản không lâu, trong khi hệ thống logistics hỗ trợ vận chuyển còn nhiều hạn chế  /// Đình Tuyển>

Đầu tư lệch pha, nông sản gặp khó

Đó là nghịch lý được nêu ra tại Diễn đàn kinh tế xanh, xây dựng chuỗi giá trị nông nghiệp định hướng thị trường trên nền tảng logistics tổ chức ngày 12.12 tại Hậu Giang. 
Bất đông sản cạnh tranh tiện ích, dịch vụ >

Bất đông sản cạnh tranh tiện ích, dịch vụ

Đó là chiến lược phát triển bất động sản dược các doanh nghiệp địa ốc chia sẻ tại hội thảo "Chiến lược gia tăng giá trị bất động sản" do tạp chí điện tử TheLEADER tổ chức ngày 12.12.
Trong tháng 11, lượng xe nhập và doanh số bán ra đều đạt kỷ lục  /// CTV>

Nhập kỉ lục, bán ô tô cũng lập kỉ lục

Số liệu mới cập nhật của Tổng cục Hải quan cho thấy, lượng xe nhập về trong tháng 11 đạt mức kỷ lục từ đầu năm đến nay. 14.538 ô tô nguyên chiếc với tổng kim ngạch lên đến 305 triệu USD.
Thương lái đang đeo vòng cho heo trước khi chở lên TP.HCM tiêu thụ /// Lê Lâm>

'Đeo vòng cho heo là lãng phí, không hiệu quả'

Đó là nhận định của ông Lê Văn Quyết, Phó chủ tịch Hiệp hội chăn nuôi tỉnh Đồng Nai khi nói về phương pháp truy xuất nguồn gốc bằng hình thức đeo vòng cho heo mà TP.HCM đang thực hiện.