Hàng loạt thuê bao MobiFone kêu trời vì ‘rớt mạng’

16 Thanh Niên Online
Hôm nay 29.9, nhiều thuê bao điện thoại mạng MobiFone cho biết liên tục bị mất sóng điện thoại, cũng như không sử dụng được dịch vụ 3G, 4G.
Nhiều khách hàng than phiền khi không thể sử dụng sóng MobiFone chiều nay /// Ảnh chụp màn hình M.H Nhiều khách hàng than phiền khi không thể sử dụng sóng MobiFone chiều nay - Ảnh chụp màn hình M.H
Nhiều khách hàng than phiền khi không thể sử dụng sóng MobiFone chiều nay
Ảnh chụp màn hình M.H
Chị P.T.T sử dụng thuê bao 09049...  của MobiFone cho biết, cả chiều nay, điện thoại chị liên tục bị mất sóng. “Điện thoại như cục gạch vì cơ quan không có wifi, vừa không liên lạc được vừa không sử dụng được 4G”, chị T. cho biết.
Nhiều khách hàng khác tại Hà Nội sử dụng thuê bao MobiFone cũng than khổ vì không thể truy cập được vào 3G hoặc 4G, trong khi sóng điện thoại thì chập chờn không gọi được. Nhiều khách hàng gọi điện thoại và nhắn tin lên tổng đài chăm sóc khách hàng thì được nhân viên MobiFone cho biết, do “hệ thống đang cập nhật, nên một số địa điểm chưa đồng bộ kịp”.
Việc rớt mạng không chỉ biến điện thoại thành cục gạch, mà gây khổ cho nhiều chủ hàng online cũng như shipper khi không thể liên lạc được với khách hàng.
Hàng loạt thuê bao MobiFone kêu trời vì ‘rớt mạng’ - ảnh 1

Nhiều khách hàng than thở trên Facebook khi điện thoại biến thành cục gạch

Ảnh chụp màn hình: M.H

Hàng loạt thuê bao MobiFone kêu trời vì ‘rớt mạng’ - ảnh 2

Nỗi lo lắng của người bán hàng online khi điện thoại không liên lạc được

Ảnh chụp màn hình M.H

Một số khách hàng tại Đà Nẵng sử dụng MobiFone cũng cho biết, chiều nay, thuê bao MobiFone bị lỗi diện rộng, không gọi cũng không nhắn tin được.

Do "cập nhật lại các tệp khách hàng"

Trao đổi với Thanh Niên, đại diện MobiFone cho biết, việc nhiều thuê bao liên tục bị rớt mạng do nhà mạng này đang cập nhật lại các tệp khách hàng.
Trong thông cáo vừa phát đi, MobiFone thông báo do sự cố lỗi đường truyền, từ khoảng 16 giờ 30 ngày 29.9, một số thuê bao của MobiFone gặp phải tình trạng chập chờn về thoại và data khi sử dụng dịch vụ ở một số khu vực. 
"Hiện tại, MobiFone đang tích cực triển khai các biện pháp ứng cứu thông tin, cân chỉnh lưu lượng để khắc phục sự cố, nhằm đảm bảo thông suốt liên lạc và dịch vụ cho các thuê bao tại khu vực bị ảnh hưởng và sẽ khắc phục tình trạng này trong thời gian sớm nhất", đại diện MobiFone cho biết, và xin lỗi khách hàng vì sự cố trên.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Duy Mai

Duy Mai

Ko báo trước quá coi thường khách hàng
tnguyenthetinh

tnguyenthetinh

Nhà mạng làm ăn chẳng giống ai,
Khánh Seven

Khánh Seven

mobiphone dạo gần đây kém chất lương quá làm gì cũng ko thông báo khách hàng nhưng có cái là nhanh lắm trừ tiền lẹ như tốc độ ánh sáng
Phạm Lợi

Phạm Lợi

Trong gần 2 năm nay mạng Mobifone chất lượng dịch vụ rất kém. Khách hàng đến yêu cầu chuyển mạng giữ lại số lại bị gây phiền hà .
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm