Hàng nghìn sản phẩm giảm giá 50% hoặc mua 1 tặng 1 tại siêu thị dịp lễ

0
Dịp lễ 30.4 được nghỉ dài ngày là cơ hội lớn để các doanh nghiệp bán lẻ tung chương trình khuyến mãi, giảm giá hút khách.
Co.opmart và Co.opXtra đồng loạt tung chương trình mua 1 tặng 1 và giảm giá 50% cho hàng nghìn mặt hàng.
Hàng nghìn sản phẩm giảm giá 50% hoặc mua 1 tặng 1 tại siêu thị dịp lễ
Cụ thể, các mặt hàng mua 1 tặng 1 có đũa gỗ song mã, màng bọc thực phẩm, hộp nhựa, hộp thủy tinh tròn Lock and Lock, khăn lau đa năng,...; Hàng giảm giá 50% có bếp hồng ngoại, bình đun siêu tốc inox, bộ nồi inox, …; Các mặt hàng khác cũng giảm giá mạnh như nồi cơm điện, lò nướng thủy tinh, ấm điện inox, vĩ nướng điện, máy ép trái cây, bàn ủi không dính, bếp ga mặt kiếng Bluestar, máy xay sinh tố Gali, bếp ga Namilux,… giảm giá từ 28% đến 47%. Các mặt hàng như khổ qua, bắp cải trắng, táo đỏ Mĩ, thanh long,… cũng giảm giá từ 15% đến 20%.
Ngoài ra, tại Co.opmart và Co.opXtra còn có chương trình ưu đãi dành cho thành viên của chương trình Khách hàng thân thiết Co.opmart “Ưu đãi thành viên - Giá tốt mỗi ngày” cấp độ thẻ càng cao, giá càng ưu đãi. Các sản phẩm như nước trái cây Nutri boost, bánh AFC, dầu ăn Meizan, Coca Cola, Vinacafe, hạt nêm Knorr, nước rửa chén Sunlight, bộ lau nhà Co.opmart, Hazeiline, nước giặt Ariel,… được bán giá thấp hơn thông thường cho Khách hàng thân thiết và giảm thêm khoảng 5% khi là Thành viên hoặc VIP. Chương trình kéo dài đến 1.5.2016.
Hàng nghìn sản phẩm giảm giá 50% hoặc mua 1 tặng 1 tại siêu thị dịp lễ

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Nhiều lợi ích hấp dẫn khi mở thẻ tín dụng

Nhiều lợi ích hấp dẫn khi mở thẻ tín dụng

Cùng với việc nâng cao chất lượng dịch vụ và đa dạng hóa sản phẩm thẻ tín dụng, các ngân hàng đang triển khai nhiều chương trình ưu đãi chào hè hấp dẫn khi mở và sử dụng thẻ như tặng quà, giảm giá từ đối tác...
Các cổ đông ABBANK thông qua việc chuyển trụ sở từ TP.HCM ra Hà Nội /// T.Xuân

ABBANK sẽ niêm yết cổ phiếu trên sàn HOSE

Các cổ đông Ngân hàng TMCP An Bình (ABBANK) đã thông qua việc tăng vốn điều lệ bằng phát hành cổ phiếu và niêm yết cổ phiếu trên thị trường chứng khoán tại Đại hội đồng cổ đông thường niên tổ chức ngày 25.4.