Hành khách để quên 3.000 USD trên tàu

2 Thanh Niên Online
Tiếp viên tàu SPT2 từ ga Sài Gòn - Phan Thiết chuyến ngày 31.12 đã phát hiện và trả lại chiếc ví bên trong có khoảng 3.000 USD cho hành khách để quên.
Chiếc ví có bên trong 3.000 USD hành khách bỏ quên /// CTV Chiếc ví có bên trong 3.000 USD hành khách bỏ quên - CTV
Chiếc ví có bên trong 3.000 USD hành khách bỏ quên
CTV
Nguồn tin của Thanh Niên cho biết tàu SPT2 xuất phát tại ga Sài Gòn lúc 6 giờ 40 ngày 31.12.2018 và đến ga Phan Thiết lúc 10 giờ 44 cùng ngày.
Sau khi làm tác nghiệp tiễn hành khách xuống ga, tiếp viên toa số 4 Nguyễn Thị Thuận kiểm tra lại toa xe thì phát hiện tại vị trí ghế số 55-56 hành khách xuống tàu có để quên 1 chiếc ví màu đen. Chị Thuận ngay lập tức đã báo cáo cho Trưởng tàu khách Trương Quang Lục để Trưởng tàu xuống kiểm tra và tiến hành lập biên bản sự việc.
Kiểm tra bên trong ví gồm có: 1 CMND, 1 Thẻ Bảo hiểm Y tế, 1 cavet xe mô tô, 1 giấy phép lái xe tất cả đều mang tên Nguyễn Văn Hòa. Bên cạnh đó còn có 30 tờ tiền nước ngoài mệnh giá 100 USD, tổng cộng 3.000 USD.
Tại ga Phan Thiết hành khách đã quay lại tàu xin nhận lại số tài sản để quên. Qua thông tin được biết, hành khách tên Nguyễn Văn Hòa có vé tàu SPT2, toa số 4, ghế 56 ga đi Sài Gòn - Phan Thiết. Trưởng tàu khách đã lập biên bản bàn giao lại toàn bộ số tài sản trên cho hành khách.

Bình luận 2

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Nguyễn văn Lộc

Nguyễn văn Lộc

Cử chỉ đẹp và rất văn hoá.
Tuấn Hoàng

Tuấn Hoàng

Cần tuyên dương trên các phương tiện truyền thông cử chỉ đẹp và văn hoá này

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Nhà đầu tư dự báo vàng tăng /// Độc Lập

Nhà đầu tư kỳ vọng vàng tăng

Dự báo trong tuần tới sẽ có nhiều biến động tác động lên giá vàng, đặc biệt là đến gần thời hạn Anh rời khỏi Liên minh châu Âu (Brexit) vào 31.10.

Nhiều siêu thị đã sử dụng lá chuối, hộp giấy thay thế túi ni lông  /// M.Phương

Loại túi ni lông khỏi siêu thị

Hạn chế túi ni lông, sử dụng các loại vật liệu thân thiện với môi trường đang là chiến dịch của cả Chính phủ và các thành phố, địa phương nhận được sự đồng thuận của doanh nghiệp.
Một góc chợ Bà Hoa /// Ngọc Dương

Văn hóa chợ ở TP.HCM

Có những chợ truyền thống phải di tản như chợ Cầu Muối, chợ Cầu Ông Lãnh... nhưng bù lại, hàng trăm chợ tự phát mọc lên ở bất kỳ nơi nào mật độ dân cư đông đúc.