Hành trình đón dâu đặc biệt 'trên trời'

0 Thanh Niên Online
Hôm qua (18.1) chuyến bay VN172 do Vietnam Airlines khai thác đã đánh dấu kỷ niệm đặc biệt của cô dâu N.T.H.Nhung và chú rể P.T.Đạt.
Cô dâu và chú rể rạng rỡ trên chuyến bay đưa dâu đặc biệt /// Ảnh: NVCC Cô dâu và chú rể rạng rỡ trên chuyến bay đưa dâu đặc biệt - Ảnh: NVCC
Cô dâu và chú rể rạng rỡ trên chuyến bay đưa dâu đặc biệt
Ảnh: NVCC
Chuyến bay nằm trong hành trình đón cô dâu từ TP Đà Nẵng đến Thủ đô Hà Nội để tổ chức lễ thành hôn và chính thức về một nhà với chú rể.
Thông tin từ Hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines, với mong muốn cô dâu và chú rể có dấu ấn khó quên trong ngày trọng đại của cuộc đời, ngay khi tiếp nhận thông tin từ người thân của cặp đôi, Vietnam Airlines đã nỗ lực hỗ trợ gia đình để có hành trình đón dâu suôn sẻ, đáng nhớ.
Hành trình đón dâu đặc biệt 'trên trời' - ảnh 1
Sau khi chuyến bay VN172 cất cánh và đạt độ cao ổn định trên 10.000 m, tiếp viên trưởng đã thay mặt Hãng hàng không Quốc gia và toàn bộ hành khách gửi tới cô dâu, chú rể cùng hai gia đình lời chúc tốt đẹp nhất.
Hành trình đón dâu đặc biệt 'trên trời' - ảnh 2

Những món quà bất ngờ được Vietnam Airlines chuẩn bị để chúc mừng cặp đôi.

Trong không khí ấm cúng với hơn 50 người thân, bạn bè của cặp đôi, lời chúc mừng chân thành từ phi hành đoàn cùng bó hoa tươi, chiếc bánh ngọt ngào, rượu sâm banh được chuẩn bị sẵn đã khiến hai nhân vật chính không khỏi bất ngờ.
Hành trình đón dâu đặc biệt 'trên trời' - ảnh 3

Tiếp viên trưởng chuyến bay thay mặt phi hành đoàn và hành khách tặng quà kỷ niệm cho cặp đôi.

Chú rể P.T.Đạt chia sẻ: “Mọi người bảo lấy vợ, lấy chồng xa là vất vả. Trước ngày tổ chức lễ cưới, chúng mình cũng rất băn khoăn và lo lắng về hành trình rước dâu để làm sao tạo nên một đám cưới có dấu ấn “thế kỷ”. Cái duyên đó đã đến, vợ chồng mình vô cùng hạnh phúc và trân quý khi được Hãng hàng không Quốc gia Vietnam Airlines tổ chức cho một lễ cưới trên độ cao 10.000 m. Chúng mình cũng muốn gửi lời cảm ơn đặc biệt đến phi hành đoàn đã hỗ trợ vợ chồng mình rất nhiệt tình trên chuyến bay.”
Hành trình đón dâu đặc biệt 'trên trời' - ảnh 4

Cô dâu và chú rể cắt chiếc bánh đặc biệt ở độ cao trên 10.000 m.

Để “đám cưới trên mây” này diễn ra, Vietnam Airlines đã huy động sự phối hợp chặt chẽ giữa các đơn vị từ mặt đất đến trên không nhằm đảm bảo lịch bay theo đúng kế hoạch, chuẩn bị những món quà kỷ niệm cho cặp đôi và tiến hành tổ chức sự kiện trong điều kiện đảm bảo an toàn bay cũng như chất lượng phục vụ cho tất cả hành khách trên chuyến bay.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm