Hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và siêu nhỏ

0
Dự án đào tạo kỹ năng quản lý và hỗ trợ kinh doanh cho các đối tượng kinh doanh nhỏ và siêu nhỏ vừa chính thức ra mắt tại TP.HCM.

Dự án này do Viện Hợp tác và phát triển châu u (IECD) phối hợp cùng Trung tâm đào tạo - phát triển xã hội (SDTC - ĐH Tôn Đức Thắng) thực hiện. Dự án được thiết kế với nhiều hoạt động nhằm xây dựng năng lực cho những chủ kinh doanh cá thể để họ chuyển từ tư duy “đối phó, qua ngày” sang tư duy chiến lược, phát triển bền vững.

Cụ thể, chương trình bao gồm các khóa đào tạo kỹ năng và câu lạc bộ doanh nghiệp nhỏ và siêu nhỏ để người tham gia chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức và cơ hội hợp tác. Các khóa đào tạo kỹ năng quản lý cơ bản được dự án tổ chức thường xuyên, gồm 10 buổi học trên lớp, 5 buổi thăm và hướng dẫn tại cửa tiệm hoặc nơi làm việc và 4 buổi hỗ trợ sau đào tạo.

IECD bắt đầu nhận đăng ký tham gia khóa đào tạo của tháng 7 từ đầu tuần này tại tòa nhà Liên đoàn Lao động Q.6 (1612 Võ Văn Kiệt, P.7, Q.6).

Lan Chi

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Kẹt xe cầu Kênh Tẻ (quận 4, TP.HCM) /// H.Mai

Khi những cây cầu trở thành 'điểm đen' giao thông

Ùn tắc liên miên, dòng người chôn chân từ đầu cầu bên này đến đầu cầu bên kia là những hình ảnh kinh hoàng không khó bắt gặp tại những cây cầu đang dần trở thành "điểm đen" giao thông của TP.HCM.