‘Hoa khôi Nữ doanh nhân tài sắc’ năm 2019

0
Vừa qua tại TP.HCM, nữ doanh nhân Đặng Thị Minh Nguyệt xuất sắc nhận giải thưởng “Hoa khôi Nữ doanh nhân tài sắc” do Câu lạc bộ Doanh nhân Việt Nam bình chọn.
Chương trình dành cho nữ doanh nhân có tuổi đời từ 28 đến 55 hiện đang là nhà quản lý doanh nghiệp trong và ngoài nước
‘Hoa khôi Nữ doanh nhân tài sắc’ năm 2019 - ảnh 1
Danh hiệu Hoa khôi Doanh nhân tài sắc năm 2019 là sự ghi nhận của cộng đồng doanh nhân dành cho những CEO không chỉ quản lý doanh nghiệp giỏi mà còn có những hoạt động ý nghĩa trong công tác từ thiện xã hội. Doanh nhân Đặng Thị Minh Nguyệt được biết đến với vai trò giám đốc của hệ thống khách sạn tầm trung tại TP.HCM và tham gia quản lý công ty cùng gia đình. Nữ doanh nhân luôn giữ bản lĩnh trên thương trường, chèo lái doanh nghiệp vững vàng vượt qua thách thức của nền kinh tế khó khăn, đảm bảo việc làm cho người lao động, tích cực tham gia các hoạt động xã hội, từ thiện. Những nỗ lực ấy đã giúp bà Minh Nguyệt nhận giải thưởng cao quí này. Đây chính là động lực để bà Minh Nguyệt và các nữ doanh nhân tiếp tục cống hiến tài năng, trí tuệ cho công cuộc xây dựng và phát triển đất nước.
‘Hoa khôi Nữ doanh nhân tài sắc’ năm 2019 - ảnh 2

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Ngân hàng góp phần đẩy lùi tín dụng đen

Ngân hàng góp phần đẩy lùi tín dụng đen

Với mạng lưới phủ rộng đến tận các vùng nông thôn, vùng sâu vùng xa, cùng chiến lược “ngân hàng bán lẻ hàng đầu Việt Nam”, LienVietPostBank đang góp phần không nhỏ vào việc giải cứu bà con nông dân khỏi tín dụng đen.